วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Life and Kuisine ร้านอาหารของคนวิถี Biker

โดย Looker

หากคุณเป็นอีกคนที่หลงใหลในอาหารและวิถี Biker เชื่อว่าคุณคงจะหลงรักร้านนี้ได้อย่างเต็มเปา ด้วยคอนเซ็ปต์เท่ๆ ที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนรักรถมอเตอร์ไซค์ที่เข้ากันดีได้กับสไตล์ Industrial-Loft ของทางร้าน กลายเป็น Bar And Restaurant ที่มีเสน่ห์เสียจนละสายตาไม่ได้ บวกกับดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ของทางร้านที่เราสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นผนังเปลือยโชว์แมททีเรียล หรือโครงเหล็กที่จัดวางมาอย่างดี แต่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ตั้งใจ กลายเป็นว่ากลายเป็นร้านที่แฝงไปด้วยความเท่และอบอุ่นอบอวลหลอมรวมกันอย่างบอกไม่ถูก

ด้วยดีไซน์ของร้านที่ดึงดูดสายตาทุกครั้งที่ผ่าน ร้องเรียกให้ทั้งคนที่รักใน Cafe และรักใน Biker ได้เปิดประตูเข้าไปรู้จักกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ถูกถ่ายทอดโดยกลุ่มคนที่รักการขับมอเตอร์ไซค์สไตล์ Custom หรือมอเตอร์ไซค์แต่ง ที่ตกแต่งบรรยากาศภายในร้านให้กลายเป็นเหมือนอีกจุด Check Point ของเหล่านักเดินทาง เมื่อกลิ่นของความดิบของแมททีเรียล ผสมปนเปกับกลิ่นความหอมของเมล็ดกาแฟ กลับกลายเป็นว่าโลกทั้งใบสามารถหยุดลงได้เมื่อคุณเปิดประตูสีฟ้าบานนั้นเข้าไป

‘เพราะมิตรภาพสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา’ Life and Kuisine Restaurant จึงกลายเป็นสถานที่พบปะและพูดคุยของเหล่าบรรดาคนที่หลงรักในสิ่งที่เหมือนๆ กัน แต่อาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละดีเทล ไม่ว่าจะเป็นรสชาติของอาหาร กลิ่นและรสสัมผัสของเมล็ดกาแฟก่อนจะกลั่นกรองออกมาเป็นกาแฟดีๆ สักแก้ว หรือแม้กระทั่งสไตล์ของการ Custom รถจักรยานยนต์ของแต่ละคน ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถพูดคุยและบอกเล่าเรื่องราวของความชอบให้ฟังกันได้อย่างไม่เคอะเขิน

สุดท้ายแล้ว Life and Kuisine Restaurant ไม่ใช่ Bar And Restaurant เฉพาะทางที่สร้างมาเพื่อรองรับเพียงแค่กลุ่มคนรักใน Biker เพียงอย่างเดียว แต่กลับกลายเป็นว่าสถานที่แห่งนี้นอกจากจะมีมิตรภาพดีๆ รอแนะนำให้รู้จักแล้ว ยังมีอาหารรสชาติคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดี รอให้นักเดินทางคนต่อไปเช่นคุณเข้าไปสัมผัสบรรยากาศข้างหลังประตูสีฟ้าบานนั้นอีกด้วย

Location : 589 ถนนพระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
Open : อังคาร - ศุกร์ 10.30 - 20.00 น., เสาร์ 10.30 - 19.00 น., อาทิตย์ 10.30 - 17.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

ที่มา - Looker
www.cheeze-looker.com 
www.facebook.com/cheezemagazine 
www.facebook.com/lookermag 

หากคุณเป็นอีกคนที่หลงใหลในอาหารและวิถี Biker เชื่อว่าคุณคงจะหลงรักร้านนี้ได้อย่างเต็มเปา ด้วยคอนเซ็ปต์เท่ๆ ที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนรักรถมอเตอร์ไซค์ที่เข้ากันดีได้กับสไตล์ Industrial-Loft... 8 ก.พ. 2560 12:18 12 ก.พ. 2560 12:52 ไทยรัฐ