วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 09/02/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยคนใกล้ชิด ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรรีบแก้ไขก่อนจะสายเกินไป คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้เพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินไม่มีเงินเก็บเพราะมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นโดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวจนไม่มีเวลาให้ความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานการแก้ปัญหาแบบนอกตำราอาจทำให้คุณพิชิตเป้าหมายที่วางไว้ได้เร็วขึ้น การเงินช่วงนี้คุณจะเหนื่อยเพราะต้องหมุนเงินเป็นระยะๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดอิ่มตัวของความรัก คนโสดยังไม่แน่ใจกับรักครั้งใหม่ที่เกิดขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานโดดเด่นเป็นพิเศษ... โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้กำไรจากงานใหม่โครงการใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เหมาะสมเพราะเพื่อนฝูงช่วยเหลือ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความรู้ความสามารถที่คุณสั่งสมมาจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานต้องเหน็ดเหนื่อยอย่างมากเพื่อทำให้งานที่รับผิดชอบสำเร็จตามที่คาดหวังไว้ การเงินเหลือเงินมากมายเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่ยั่งยืน คนโสดจะพบคนที่เหมาะสมจากการแนะนำของผู้ใหญ่

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานโดยไม่รู้ตัวเพียงเพราะคำพูดไม่กี่คำ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากบุคคลที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดชืดเพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดกำลังจะได้เริ่มต้นชีวิตรักกับคนที่ดี.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี 8 ก.พ. 2560 10:52 8 ก.พ. 2560 10:52 ไทยรัฐ