วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อร้าย...ย 'หงหยก' รัก แฟนๆต่างชาติ

อร้าย...ย 'หงหยก' รัก แฟนๆต่างชาติ

โดย กุ๊กกิ๊ก
9 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

ปลูกยังทันม่ะ...ปลูกกุหลาบ ก็กลัวจะไม่ออกดอก งั้น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอปลูกต้นรักเลยล่ะกัน ใครว่างมาช่วยรดน้ำพรวนดิน หน่อยเร้ว...ว ดอกรักได้บานทันวันวาเลนไทน์ พอดี (อิอิ) รู้ยัง ...ว่างนะ 14 ก.พ. ควงได้แฟนไม่มี (ฮา)

มาที่อาการคัน ถึงสาวน้อยน่ารักสดใส หงหยก-จันษกร กิตติวัฒนากร (เอเอฟ 10) จาก น้องอ้อ ถามถึงผลงานของเธอ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวนักร้องนักแสดงที่น่ารักสดใส สำหรับ “หงหยก-จันษกร กิตติวัฒนากร” (เอเอฟ 10) ขวัญใจสาว Y จากภาพยนตร์สุดจิ้น Yes or no 2.5 จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก นอกจากแฟนๆ ชาวไทยแล้วยังมีแฟนคลับชาวจีนเพิ่มขึ้นอีกด้วย รวมทั้งเป็นที่สนใจและติดตามของแฟนๆ และเธอก็มีโอกาสไปพบปะแฟนๆชาวไต้หวันมาแล้วถึงสองครั้ง ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจมากๆ เพราะแฟนๆ ต่างให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และที่สำคัญสาว “หงหยก” ก็มีเพลงพิเศษ “With You” มอบให้ แฟนๆชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกงกันด้วย

“สำหรับเพลง “With you” (Chinese Version) ก็เป็นอีกเพลงของพี่กลม-อรวี จากค่ายไอแอม นำมาแปลเป็นภาษาจีน ที่เลือกเพลงนี้เพราะมีความหมายดีค่ะ เหมือน กับจะบอกแฟนๆว่าฉันจะอยู่กับคุณเสมอ ด้วยเนื้อเพลงที่เป็นภาษาจีน ทั้ง หงหยกและทางทรู แฟนเทเชีย ตั้งใจที่จะทำเพลงนี้เพื่อขอบคุณแฟนๆชาวต่างชาติสำหรับการสนับสนุนและติดตาม หงหยกมาโดยตลอด ทั้งแฟนคลับชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกง ถึงแม้จะใช้คนละภาษากันแต่แฟนๆก็ยังสนับสนุนร้องเพลงไทยของเราได้หมดเลย คราวนี้เลยอยากจะร้องเพลงจีนให้เขาเข้าใจได้บ้างค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็มุ่งมั่นกับการเรียนภาษาจีนด้วยค่ะ (ยิ้ม) รวมถึงเพลงตั้งใจอยากมอบให้แฟนๆ ที่สำคัญก็รู้สึกขอบคุณแฟนๆที่ติดตามผลงานของหงหยก แม้งานแสดงจะเป็นเรื่องแรกซึ่งเราเองยังใหม่กับการแสดงที่ผ่านมา ก็ขอบคุณที่ให้โอกาสและเป็นกำลังใจคอยติดตามผลงานอื่นๆ ด้วยตลอดมา ทั้งผ่านทางออนไลน์ มาหาให้กำลังใจถึงประเทศไทย และ รวมถึงล่าสุดงานมินิคอนเสิร์ตที่ไต้หวัน แฟนๆให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมากๆค่ะ นอกจากขนเพลงไปมอบให้แฟนๆแล้ว ยังได้รับทั้งความสุข สนุกสนานจากแฟนๆอย่างเต็มเปี่ยม รวมถึงอาสาพาเที่ยวด้วย ขอบคุณจากใจจริงค่ะ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้