วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อร้าย...ย 'หงหยก' รัก แฟนๆต่างชาติ

ปลูกยังทันม่ะ...ปลูกกุหลาบ ก็กลัวจะไม่ออกดอก งั้น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอปลูกต้นรักเลยล่ะกัน ใครว่างมาช่วยรดน้ำพรวนดิน หน่อยเร้ว...ว ดอกรักได้บานทันวันวาเลนไทน์ พอดี (อิอิ) รู้ยัง ...ว่างนะ 14 ก.พ. ควงได้แฟนไม่มี (ฮา)

มาที่อาการคัน ถึงสาวน้อยน่ารักสดใส หงหยก-จันษกร กิตติวัฒนากร (เอเอฟ 10) จาก น้องอ้อ ถามถึงผลงานของเธอ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวนักร้องนักแสดงที่น่ารักสดใส สำหรับ “หงหยก-จันษกร กิตติวัฒนากร” (เอเอฟ 10) ขวัญใจสาว Y จากภาพยนตร์สุดจิ้น Yes or no 2.5 จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก นอกจากแฟนๆ ชาวไทยแล้วยังมีแฟนคลับชาวจีนเพิ่มขึ้นอีกด้วย รวมทั้งเป็นที่สนใจและติดตามของแฟนๆ และเธอก็มีโอกาสไปพบปะแฟนๆชาวไต้หวันมาแล้วถึงสองครั้ง ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจมากๆ เพราะแฟนๆ ต่างให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และที่สำคัญสาว “หงหยก” ก็มีเพลงพิเศษ “With You” มอบให้ แฟนๆชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกงกันด้วย

“สำหรับเพลง “With you” (Chinese Version) ก็เป็นอีกเพลงของพี่กลม-อรวี จากค่ายไอแอม นำมาแปลเป็นภาษาจีน ที่เลือกเพลงนี้เพราะมีความหมายดีค่ะ เหมือน กับจะบอกแฟนๆว่าฉันจะอยู่กับคุณเสมอ ด้วยเนื้อเพลงที่เป็นภาษาจีน ทั้ง หงหยกและทางทรู แฟนเทเชีย ตั้งใจที่จะทำเพลงนี้เพื่อขอบคุณแฟนๆชาวต่างชาติสำหรับการสนับสนุนและติดตาม หงหยกมาโดยตลอด ทั้งแฟนคลับชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกง ถึงแม้จะใช้คนละภาษากันแต่แฟนๆก็ยังสนับสนุนร้องเพลงไทยของเราได้หมดเลย คราวนี้เลยอยากจะร้องเพลงจีนให้เขาเข้าใจได้บ้างค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็มุ่งมั่นกับการเรียนภาษาจีนด้วยค่ะ (ยิ้ม) รวมถึงเพลงตั้งใจอยากมอบให้แฟนๆ ที่สำคัญก็รู้สึกขอบคุณแฟนๆที่ติดตามผลงานของหงหยก แม้งานแสดงจะเป็นเรื่องแรกซึ่งเราเองยังใหม่กับการแสดงที่ผ่านมา ก็ขอบคุณที่ให้โอกาสและเป็นกำลังใจคอยติดตามผลงานอื่นๆ ด้วยตลอดมา ทั้งผ่านทางออนไลน์ มาหาให้กำลังใจถึงประเทศไทย และ รวมถึงล่าสุดงานมินิคอนเสิร์ตที่ไต้หวัน แฟนๆให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมากๆค่ะ นอกจากขนเพลงไปมอบให้แฟนๆแล้ว ยังได้รับทั้งความสุข สนุกสนานจากแฟนๆอย่างเต็มเปี่ยม รวมถึงอาสาพาเที่ยวด้วย ขอบคุณจากใจจริงค่ะ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

8 ก.พ. 2560 10:47 8 ก.พ. 2560 10:48 ไทยรัฐ