วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อฝรั่งดีเจสาว EAZY FM เครียดป่วย โดดตึกซอยทองหล่อ18 กระแทกพื้นดับ

พ่อฝรั่งดีเจสาว EAZY FM เครียดป่วยหลายโรค คิดสั้นโดดตึกในซอยทองหล่อ 18 กระแทกพื้นดับ เขียนจม.ลาทิ้งไว้ ลูกสาวนอนอยู่ในห้องพักไม่รู้ จนมีตร.มาเคาะห้องบอกข่าวร้าย ถึงกลับร้องไห้แทบขาดใจ...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 8 ก.พ. ร.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศิริเจริญนำ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากอาคารแห่งหนึ่ง ภายในซอยทองหล่อ 18 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.จิรกฤต จารุนภัทร์ รอง ผกก.สส. สน.ทองหล่อ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชุดแบ่งให้เช่าขนาดใหญ่ สูง 18 ชั้น บริเวณพื้นทางเดิน ด้านข้างฝั่งบันไดหนีไฟของอาคาร เอ พบศพ นายเบอนาโรล์ แคชเชอร์ อายุ 86 ปี สัญชาติอเมริกา สวมเสื้อโปโล สีขาว กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ สีดำ สภาพตะแคงข้างซ้าย กะโหลกแตกเศษชิ้นส่วนสมองกระจัดกระจาย กระดูกแขนหักผิดรูป

นอกจากนี้ภายในตัวพบแผ่นกระดาษเขียนภาษาอังกฤษ ระบุชื่อผู้ตาย ที่อยู่อาคารเกิดเหตุ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ 1 แผ่น ภาพถ่ายผู้ตาย 1 ใบ และนามบัตร ระบุชื่อของ ดีเจ เจเจ น.ส.จามจุรี จูลี แคชเชอร์ ดีเจสาวคลื่นวิทยุ EAZY FM 105.5

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเดินทางขึ้นไปตรวจสอบห้องพักชั้น 10 ตามที่ระบุไว้ในกระดาษ พบดีเจสาว นอนพักอยู่ในห้องดังกล่าว และกระดาษโน๊ตของผู้ตายเขียนเป็นภาษาอังกฤษใจความสั่งเสีย ก่อนที่จะลงมาดูเมื่อเห็นศพบิดาดีเจสาวถึงกับร้องไห้ และห้ามสื่อมวลชนบันทึกภาพ

จากการสอบสวน ดีเจสาว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นบิดาล่าสุด เวลาประมาณ 21.00 น. (7 ก.พ.) อยู่ในห้องพัก กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเคาะเรียกที่ห้องจึงทราบว่าบิดาตกจากอาคารเสียชีวิตแล้ว โดยบิดามีโรคประจำตัวหลายโรค เนื่องจากอายุมากแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องพักและบริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ สาเหตุน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว และมีการเขียนจดหมายลาไว้ ก่อนที่ผู้ตายจะกระโดดลงมาเสียชีวิต ซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต นำศพส่งนิติเวช รพ.จุฬาฯ ต่อไป.

พ่อฝรั่งดีเจสาว EAZY FM เครียดป่วยหลายโรค คิดสั้นโดดตึกในซอยทองหล่อ 18 กระแทกพื้นดับ เขียนจม.ลาทิ้งไว้ ลูกสาวนอนอยู่ในห้องพักไม่รู้ จนมีตร.มาเคาะห้องบอกข่าวร้าย ถึงกลับร้องไห้แทบขาดใจ... 8 ก.พ. 2560 05:50 8 ก.พ. 2560 05:54 ไทยรัฐ