วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉ! แข้งจิ้งจอกสยาม เตรียมโดนหั่นค่าจ้าง 40% หากไม่ดิ้นรนจนตกชั้น

แฉ! แข้งจิ้งจอกสยาม เตรียมโดนหั่นค่าจ้าง 40% หากไม่ดิ้นรนจนตกชั้น

  • Share:

สื่อดังแดนผู้ดีประโคมข่าวว่า เหล่าสตาร์ดังของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมโดนหั่นค่าเหนื่อย 40 เปอร์เซนต์หากไม่กระตุ้นฟอร์มตัวเองจนพาทีมตกชั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่าเหล่าแข้งดังของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องเร่งฟอร์มตัวเองกันเสียแล้วหลังมีแนวโน้มถูกหั่นค่าเหนื่อยสูงถึง 40 เปอร์เซนต์หากในฤดูกาลนี้ทีมต้องตกไปเล่นในเดอะแชมเปี้ยนชิพ

แชมป์เก่าจิ้งจอกสยามยังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ในลีก 4 เกมรวดและยังไม่ชนะใครในลีกตั้งแต่เปิดศักราชมาจมอยู่อันดับที่ 16 ของตารางมีแต้มนำหน้าโซนตกชั้นเพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น

ล่าสุดตามรายงานจาก "เดอะ ไทมส์" สื่อชื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า แข้งสตาร์ดังของทีมไม่ว่าจะเป็น ริยาด มาห์เรซ, เจมี วาร์ดี, แคสเปอร์ ชไมเคิล, แดนนี ดริงก์วอเตอร์, แดนนี ซิมพ์สัน, เวส มอร์แกน ที่ได้สัญญาฉบับใหม่ของทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ หรือแม้แต่ อิสลาม สลิมานี ดาวยิงตัวใหม่จะถูกลดค่าเหนื่อยสูงถึง 40 เปอร์เซนต์หากไม่ยอมกระตุ้นฟอร์มเก่งเหมือนซีซั่นก่อนและทำให้ทีมตกชั้น

สำหรับ เจมี วาร์ดี และ ริยาด มาห์เรซ คือสองแข้งของจิ้งจอกสยามเวลานี้ที่ได้รับค่าเหนื่อยมากสุดของทีม 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ตามมาด้วย แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านของทีมที่ได้รับค่าเหนื่อย 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้