วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บิ๊กแม็ค’ รับ แกะเป็นรองจิ้งจอกสยาม เกมรีเพลย์เอฟเอคัพ

สตีฟ แม็คคลาเรน กุนซือของดาร์บี เคาน์ตี ยืนยัน ทีมของเขาเป็นรอง เลสเตอร์ ซิตี้ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ วันพุธนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า สตีฟ แม็คคลาเรน ผู้จัดการทีม “แกะเขาเหล็ก” ดาร์บี เคาน์ตี ทีมในลีก เดอะแชมเปียนชิพ ยืนยัน ทีมของเขาเป็นรอง “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ วันพุธนี้ หลังนัดที่แล้วเสมอกันไป 2-2

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2017 ยังสะกดคำว่าชนะในลีกไม่เป็นเลย ทำให้ล่าสุดพวกเขาจมอยู่อันดับ 16 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว อย่างไรก็ตาม แม็คคลาเรน ยืนยันว่า ดาร์บี ยังคงเป็นรอง เพราะหากเลสเตอร์เข้าฝักขึ้นมาเมื่อไหร่ก็น่ากลัวสุดๆ

“เราจะเป็นรองอีกครั้ง ผมไม่ได้จดจ่อกับเลสเตอร์ ซิตี้และสถานการณ์ของพวกเขา ผมกำลังมองหาฟอร์มการเล่นที่ดีจากทีมของผมทั้งรายบุคคลและโดยรวม เลสเตอร์เป็นทีมที่ดีมากในวันของพวกเขา และมีความสามารถที่จะเล่นได้ถึงระดับเดียวกับฤดูกาลที่ผ่านมาอีกครั้ง สนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม เป็นสถานที่ที่ยากสำหรับทีมเยือน ดังนั้นเราต้องมีสมาธิอยู่กับตัวเอง นักเตะต้องมีความเชื่อและพวกเขาจะต้องแสดงความเชื่อมั่นและออกไปเริ่มต้นให้ดี" แม็คคลาเรน กล่าว

สตีฟ แม็คคลาเรน กุนซือของดาร์บี เคาน์ตี ยืนยัน ทีมของเขาเป็นรอง เลสเตอร์ ซิตี้ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ วันพุธนี้... 8 ก.พ. 2560 03:24 8 ก.พ. 2560 03:36 ไทยรัฐ