วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมิวยังไม่พร้อม พูดเรื่องหย่า ญาติก้องยัน เลิกฉันมิตร-ลูก 2 คนเข้าใจดี (ชมคลิป)

เจอตัวแล้ว “หมิว-ลลิตา” ยิ้มแย้ม ขอตัวไม่พร้อมตอบ เรื่องหย่า ขณะที่ “สารวัตรก้อง” ยังมาทำงานตามปกติ ลูกน้องยันยังยิ้มทักทายเป็นกันเอง ด้านญาติมารดาฝ่ายชายระบุ ทั้งสองเลิกรากันอย่างฉันมิตร หลังพยายามปรับความเข้าใจกันมาหลายรอบ แต่ไม่ดีขึ้น ขณะที่ลูกชายสองคนเข้าใจสถานการณ์ดี และแบ่งกันดูแล โดยอยู่กับดาราสาวในวันธรรมดา ส่วนเสาร์-อาทิตย์ ไปอยู่กับพ่อ

กำลังเป็นที่ฮือฮาสำหรับข่าวการหย่าร้างระหว่างดาราสาว หมิว-ลลิตา กับ สารวัตรก้อง-พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าหมิวกับก้องเดินทางไปจดทะเบียนหย่ากันเงียบๆ ที่สำนักงานเขตดอนเมือง จบชีวิตสมรสนาน 16 ปีลงแล้ว ซึ่งเมื่อตรวจสอบกับทางสำนักงานเขต ก็พบว่ามีการจดทะเบียนหย่ากันจริงเมื่อวันที่ 21 ธ.ค.59 โดยทั้งคู่มีพยานรักเป็นลูกชาย 2 คน คือ น้องแพลงตอน-ศศิเดช วัย 16 ปี และน้องอีตัน-ศักดิเดช วัย 14 ปี

ต่อมาเมื่อวันที่ 7 ก.พ.ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากเพื่อนสนิทคนหนึ่งของก้องว่า ไม่รู้ว่าก้องหย่ากับหมิวจริงหรือไม่ แต่คิดว่าคงไม่ถามจากก้อง เพราะเรื่องส่วนตัวของเพื่อน สำหรับปัญหาของก้องกับหมิวนั้น เท่าที่ทราบ ตนว่าน่าจะเป็นเรื่องความคิดมากกว่า เพราะหมิวเห็นว่าลูกโตแล้วเลยอยากกลับมาทำงานวงการบันเทิง อยากหาเงินด้วยตัวเอง ขณะที่ก้องไม่อยากให้ภรรยาลำบาก อยากให้ใช้เวลากับลูกมากกว่า เรื่องนี้เป็นปัญหาที่มองกันคนละมุม แต่ไม่แน่ใจว่าเพราะเรื่องนี้ที่ทำให้เขาสองคนเลิกกันหรือไม่

ขณะเดียวกัน หลังจากผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อ ก้อง และนางพนารัตน์ บุนนาค มารดาของก้อง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ อย่างไรก็ตาม ญาติใกล้ชิดกับนางพนารัตน์ มารดาของ “สารวัตรก้อง” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า การเลิกรากันของทั้งสองฝ่ายเป็นไปอย่างฉันมิตร และด้วยความเข้าใจอันดี โดยทั้งคู่ยังคงมีความหวังดีต่อกัน ทั้งนี้ก่อนหย่าร้างทั้งสองคนได้พยายามปรับความเข้าใจกันหลายรอบแล้ว แต่ไม่มีอะไรดีขึ้น

สำหรับลูกทั้งสองคนนั้นเข้าใจในสถานการณ์ของพ่อแม่และไม่มีปัญหาอะไร เพราะเด็กทั้งสองโตพอที่จะเข้าใจเหตุผลของพ่อและแม่ สำหรับประเด็นที่มีการแบ่งวันในการเลี้ยงลูกนั้น ที่จริงเป็นการตกลงกันอย่างเข้าใจของก้องกับหมิว โดยลูกทั้งสองจะอยู่ในการดูแลของหมิว เพราะหน้าที่การงานของก้องประจำการอยู่ที่สำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดนครปฐม ซึ่งต้องไปประจำอยู่ที่นครปฐมทุกวันจันทร์ถึงศุกร์อยู่แล้ว ดังนั้นในช่วงวันดังกล่าวลูกๆทั้งสองคนจะอยู่กับแม่และคุณยาย และจะมาอยู่กับพ่อในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่พ่อจะกลับมาบ้านที่กรุงเทพฯ

จากนั้นในช่วงเย็น หมิว-ลลิตา ได้มาถ่ายทำรายการ “The Queen ราชินีโต๊ะกลม” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยหมิวเป็นพิธีกรร่วมกับแหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช, ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน และ ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน จากนั้นไปถ่ายรายการต่อที่ร้านเบค ที่สยามเซ็นเตอร์ และปิดท้ายถ่ายรายการที่ร้านบิลบอร์ดคาเฟ่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ยังคงถ่ายรายการนี้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงช่วงเย็น

กระทั่งเวลา 18.30 น. หมิวถ่ายทำรายการเสร็จ และเดินออกมาจากร้านบิลบอร์ดคาเฟ่ พร้อมกลุ่มพิธีกร และมีทีมงานพาเดินไปส่งที่ลิฟต์ ผู้สื่อข่าว ได้เข้าไปสอบถามกับนางเอกสาวถึงเรื่องกระแสข่าวการหย่าร้างที่เกิดขึ้นซึ่งหมิวเดินตรงไปที่ลิฟต์โดยไม่ได้หยุดระหว่างทาง แต่ก็หันมาส่งยิ้มให้ผู้สื่อข่าวด้วยสีหน้าสดใส ก่อนจะตอบว่า “พี่ยังไม่พร้อมค่ะ” และกล่าวต่อว่า “ขอบคุณมากนะคะ” ก่อนจะยกมือไหว้ขอตัวลาผู้สื่อข่าวเข้าลิฟต์ไป

อีกด้านหนึ่ง ผู้สื่อข่าวได้ไปที่สำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนครปฐม อ.สามพราน จ.นครปฐม ขอพบ พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา หรือ “สารวัตรก้อง” สวญ.ตม.จ.นครปฐม บก.ตม.3 เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ไม่เจอตัวสารวัตรก้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน แจ้งว่า พ.ต.ท.นรบดี ยังเข้าทำงานตามปกติทุกวัน และยิ้มแย้มทักทายลูกน้องอย่างเป็นกันเอง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.นรบดี ยังเข้ามาทำงานจนถึงเวลา 11.00 น. จากนั้นนำเจ้าหน้าที่สายตรวจออกไปตรวจสอบตามโรงงานต่างๆที่มีแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ อ.สามพราน โดยไม่แจ้งเป้าหมายและเวลากลับเข้าสำนักงาน ต่อมาผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อทางโทรศัพท์ แต่ พ.ต.ท.นรบดีไม่ยอมรับสาย

เจอตัวแล้ว “หมิว-ลลิตา” ยิ้มแย้ม ขอตัวไม่พร้อมตอบ เรื่องหย่า ขณะที่ “สารวัตรก้อง” ยังมาทำงานตามปกติ ลูกน้องยันยังยิ้มทักทายเป็นกันเอง ด้านญาติมารดาฝ่ายชายระบุ ทั้งสองเลิกรากันอย่างฉันมิตร 8 ก.พ. 2560 03:15 21 เม.ย. 2560 17:21 ไทยรัฐ