วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'หงส์แดง-ผีแดง' เปิดศึกแย่งซิว 'เบรเรตัน' เสริมคม

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเปิดศึกนอกสนามกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแย่งคว้าตัว เบน เบรเรตัน ดาวยิงอนาคตไกลของน็อตติงแฮม ฟอเรสตื มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเปิดศึกนอกสนามกับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแย่งคว้าตัว เบน เบรเรตัน ดาวยิงอนาคตไกลของน็อตติงแฮม ฟอเรสตต์ มาร่วมทัพ

เบรเรตัน วัย 17 ปี เติบโตขึ้นมาจากอคาเดมีของ ฟอเรสต์ และล่าสุดได้โอกาสลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ ซัดประตูชัยในช่วงทดเจ็บช่วยให้ทีมเอาชนะ แอสตัน วิลลา ไป 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เป็นที่เชื่อกันว่า ลิเวอร์พูล ได้ยื่นข้อเสนอ 2.5 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อ เบรเรตัน ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่โดนฟอเรสต์ปฏิเสธทันควัน ส่วนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตกเป็นข่าวว่าพร้อมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้า เบรเรตัน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน ทำให้น่าติดตามว่าท้ายที่สุด ปิศาจแดง หรือ หงส์แดง จะได้แข้งรายนี้ไปครอง

ทั้งนี้ เบรเรตัน เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม้กับ ฟอเรสต์ ไปเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ทางสโมสรไม่ได้เปิดเผยว่าสัญญาดังกล่าวนั้นยาวกี่ปี

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเปิดศึกนอกสนามกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแย่งคว้าตัว เบน เบรเรตัน ดาวยิงอนาคตไกลของน็อตติงแฮม ฟอเรสตื มาร่วมทัพ... 7 ก.พ. 2560 22:34 8 ก.พ. 2560 00:59 ไทยรัฐ