วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชลซีตาลุก! ‘โมราตา’ กระสันร่วมงาน ‘คอนเต’

งานนี้ทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี มีหวังขึ้นมาทันที หลังมีรายงานว่า อัลบาโร โมราตา ดาวยิงของเรอัล มาดริด อยากร่วมงานกับ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของทัพสิงห์บลู..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า อัลบาโร โมราตา กองหน้าทีมชาติสเปน ของทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด อยากจะลงเล่นภายใต้การคุมทีมของ อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม”สิงโตน้ำเงิน” เชลซี

สำหรับ โมราตา ที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นกับ เรอัล มาดริด มากนักในฤดูกาลนี้ ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของเชลซีในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะอันโตนิโอ คอนเต ต้องการกองหน้าระดับบิิ๊กเนมเข้ามาเสริมความเฉียบคมให้กับทีม ไม่ว่า ดีเอโก คอสตา กองหน้าตัวเก่ง จะย้ายออกจากทีมหรือไม่ก็ตาม

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ลอนดอน อีฟนิง สแตนดาร์ด ระบุว่า อัลบาโร โมราตา ต้องการโอกาสลงเล่นมากขึ้น และมีความชื่นชมในตัวของ คอนเต เป็นอย่างมาก และถ้าทีมเชลซีให้ความสนใจนักเตะอย่างจริงจัง ดีลนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้

งานนี้ทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี มีหวังขึ้นมาทันที หลังมีรายงานว่า อัลบาโร โมราตา ดาวยิงของเรอัล มาดริด อยากร่วมงานกับ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของทัพสิงห์บลู.. 7 ก.พ. 2560 22:19 7 ก.พ. 2560 22:43 ไทยรัฐ