วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดง งานเข้า! 'บาร์ซา' เปิดศึกแย่งตัว 2 เป้าแข้งเบนฟิกา

“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด งานเข้าหลังมีรายงานว่า บาร์เซโลนา เตรียมเปิดศึกแย่งตัว วิคตอร์ ลินเดลอฟ และ เนลสัน เซเมโด สองแข้งเบนฟิกามาร่วมทีม..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกา สเปน เปิดศึกนอกสนามกับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการไล่ล่าตัว วิคตอร์ ลินเดลอฟ กับ เนลสัน เซเมโด สองแข้งของเบนฟิกามาร่วมทัพซัมเมอร์นี้

ผีแดง ตกเป็นข่าวต้องการได้ตัวสองแข้งดังกล่าวอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะ ลินเดลอฟ ที่มีข่าวว่าบรรลุข้อตกลงย้ายมาร่วมทีมตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาแต่สุดท้ายผีแดงโดยโก่งค่าตัวทำให้ต้องล้มเลิก ส่วน เซเมโด ทางมูรินโญ ก็ต้องการได้มาเป็นแบ็กขวาตัวจริงซึ่งตามรายงานสื่อฝรั่งเศสก็อ้างว่าผีแดงได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์แล้ว

อย่างไรก็ตาม O Jogo อีกสื่อดังอ้างว่า บาร์เซโลนา กลายเป็นทีมที่ต้องการได้ตัวสองแข้งรายนี้เช่นเดียวกัน โดยพวกเขาได้ส่งแมวมองไปชมเกมลินเดลอฟในเกมที่เบนฟิกาเอาชนะนาซิอองนาล 3-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมถึง เซเมโด ทางบาร์ซาก็สนใจเช่นเดียวกันถึงแม้ว่าตามรายงานตัวนักเตะเตรียมที่จะย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกกับผีแดงก็ตาม

“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด งานเข้าหลังมีรายงานว่า บาร์เซโลนา เตรียมเปิดศึกแย่งตัว วิคตอร์ ลินเดลอฟ และ เนลสัน เซเมโด สองแข้งเบนฟิกามาร่วมทีม.. 7 ก.พ. 2560 21:56 8 ก.พ. 2560 00:45 ไทยรัฐ