วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' แถลงหนุนหลัง 'รานิเอรี' แม้พาทีมเสี่ยงตกชั้น

“จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์ยืนยันยังสนับสนุน เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือชาวอิตาลี อย่างเต็มที่ แม้กำลังพาทีมสุ่มเสี่ยงตกชั้นก็ตาม....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า “จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแชมป์เก่าศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกแถลงการณ์ยืนยันยังสนับสนุน เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีอย่างเต็มที่ แม้กำลังพาทีมสุ่มเสี่ยงตกชั้น

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันมี 21 คะแนน จาก การลงเล่น 24 นัด อยู่อันดับ 16 ของตารางคะแนนพรรเมียร์ลีก โดยมีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว ทำให้มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของ รานิเอรี ออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามล่าสุด สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันยังคงสนับสนุน รานิเอรี ต่อไป

แถลงการณ์บนเว็บไซต์ทางการของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุว่า “ด้วยกระแสข่าวลือในช่วงที่ผ่านมา สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ อยากเคลียร์ให้ชัดเจนว่ายังคงสนับสนุน เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมชุดใหญ่อย่างแน่วแน่ เราจำเป็นต้องพัฒนาขึ้น ความสำเร็จที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมานั้นก็มาจากความมั่นคง, การร่วมแรงร่วมใจ และความมุ่งมั่นที่จะก้าวผ่านแม้กระทั่งความท้าทายที่ยากลำบากที่สุด ทั้งสโมสรจะยังคงหนุนหลังผู้จัดการทีมและนักเตะ และโฟกัสกับความท้าทายที่รออยู่ตรงหน้า"

“จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์ยืนยันยังสนับสนุน เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือชาวอิตาลี อย่างเต็มที่ แม้กำลังพาทีมสุ่มเสี่ยงตกชั้นก็ตาม.... 7 ก.พ. 2560 21:38 7 ก.พ. 2560 21:44 ไทยรัฐ