วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฒ่าโคราช วัย 76 ปี หายออกไปจากบ้าน ก่อนพบเป็นศพกลางป่า

เฒ่าโคราช วัย 76 ปี หายออกไปจากบ้าน ก่อนพบเป็นศพกลางป่า

  • Share:

เฒ่าโคราช วัย 76 ปี หายออกไปจากบ้าน ก่อนพบเป็นศพกลางป่า ญาติให้การว่าเป็นผู้ป่วยโรงพยาบาลจิตเวช มีอาการทางประสาท ได้หายออกไปจากบ้าน ตั้งแต่ 6 ก.พ. ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต 

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 7 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ สุเมธานนท์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปักธงชัย อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตที่ป่าสาธารณะบ้านหนองผักไร ต.ดอน อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จึงได้นำ จนท.สภ.ปักธงชัย ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นได้ความว่า ผู้เสียชีวิต คือ นายกิ่ง จวงกระโทก อายุ 76 ปี เลขที่ 10 ม.10 บ้านหนองผักไร ต.ดอน อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา พบว่าผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้ให้การว่า นายกิ่ง ซึ่งเป็นผู้ป่วยโรงพยาบาลจิตเวช มีอาการทางประสาท ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่เวลาประมาณ 09.00 น.ของวันที่ 6 ก.พ.60 และเมื่อเวลา 10.00 น.ได้พากันออกตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งวันต่อมา เวลาประมาณ 16.00 น.ของวันนี้(7 ก.พ.60) ได้พบว่า นายกิ่ง ได้นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าสาธารณะด้านทิศใต้ของหมู่บ้าน ซึ่งญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต จึงได้ลงบันทึกและอนุญาตให้ญาตินำศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้