วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดงชักช้า! 'บาร์ซา' จ่อปาดหน้างาบ 'ลินเดลอฟ' ร่วมก๊วน

"บาร์เซโลนา" ตกเป็นข่าวเตรียมโดดร่วมวงล่า "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" แนวรับคนเก่งของ "เบนฟิกา" มาร่วมทัพ หลัง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยังไม่อาจปิดดีลนี้ได้ลุล่วงสักที...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มหาอำนาจของลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวเตรียมโดดร่วมวงล่าตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังคนสำคัญของ "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา มาร่วมทีม หลัง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถปิดดีลนี้ได้เสียที

ยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด พลาดหวังที่จะเซ็นสัญญากับปราการหลังชาวสวีดิช ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ยังมีความกระตือรือร้นที่จะทาบทามนักเตะอีกครั้งในตอนท้ายของฤดูกาล

จากดีลดังกล่าวที่ยังไม่ลุล่วง ส่งผลให้ทีมบาร์เซโลนา ภายใต้การนำทีมของ หลุยส์ เอนริเก กุนซือชาวสแปนิช เตรียมดำเนินการยื่นข้อเสนอคว้าตัวดาวเตะวัย 22 ปี รายนี้ มาเสริมความแข็งแกร่งในแผงหลังให้กับทีม

สำหรับลินเดลอฟ ลงสนามให้ทีมชุดใหญ่ของ "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา ไปแล้ว 33 นัด ทำได้ 1 ประตู ขณะที่ในนามทีมชาติสวีเดน เจ้าตัวได้รับโอกาสลงสนาม 11 นัด ซัดไป 1 ประตูเช่นกัน

"บาร์เซโลนา" ตกเป็นข่าวเตรียมโดดร่วมวงล่า "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" แนวรับคนเก่งของ "เบนฟิกา" มาร่วมทัพ หลัง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยังไม่อาจปิดดีลนี้ได้ลุล่วงสักที... 7 ก.พ. 2560 16:22 7 ก.พ. 2560 17:55 ไทยรัฐ