วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! ภารโรง โรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ นอนหนาวตาย คาดหัวใจล้มเหลว

สลด! ภารโรง โรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ นอนหนาวตาย คาดหัวใจล้มเหลว

  • Share:

สลด! ภารโรงโรงเรียนวัย 53 เมืองกาฬสินธุ์ นอนหนาวตายในห้องประชุม คาด สาเหตุหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ภรรยาเห็นผิดสังเกต ไม่ตื่นมาเปิดประตูหอประชุมเหมือนทุกวัน ไปปลุกพบตัวแข็งทื่อ ไม่หายใจแล้ว


เมื่อเวลา 04.45 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ร.ต.อ.สาคร สาระหรณ์ ผช.สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ว่า พบคนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องประชุมโรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสัย ในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพและหน่วยกู้ภัยพร้อมทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุพบร่างของ นายกมล ภูทองกลม อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 76 หมู่ 21 ตำบลบัวบาน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ตำแหน่งนักการภารโรงโรงเรียนดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพนอนหงายไม่ห่มผ้า เปิดพัดลมทิ้งไว้ จากผลชันสูตรแพทย์ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบถามภรรยาผู้ตาย เบื้องต้นทราบว่า สามีตน (ผู้ตาย) มีโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ก่อนวันเกิดเหตุ ผู้ตายมีอาการไอเจ็บคอ จึงได้ไปหาหมอที่คลินิก จากนั้นจึงมาเข้าเวรต่อตั้งแต่เวลา 18.00 น. ภรรยาผู้ตายไม่เห็นผู้ตายลุกขึ้นมาเปิดประตูหอประชุม เพราะปกติผู้ตายจะตื่นมาเปิดประตูหน้าต่างเวลา 03.00 น. เกือบทุกวัน ผิดสังเกตจึงได้เดินมาดู และได้ปลุกผู้ตาย ก็พบว่าตัวผู้ตายแข็งและไม่หายใจแล้ว เจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุของการเสียชีวิตจะเกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพัน ประกอบกับช่วงนี้สภาพอากาศที่กลับมาหนาวเย็นกลางดึกอาจทำให้เสียชีวิต ญาติๆ ไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศานา ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้