วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พี่เสกจัดให้! 'ซุปเปอร์ พาวเวอร์' ทุ่ม 70 ล้าน! ล่าความสำเร็จปี 2017

พี่เสกจัดให้! 'ซุปเปอร์ พาวเวอร์' ทุ่ม 70 ล้าน! ล่าความสำเร็จปี 2017

  • Share:

"ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ" วางงบ 70 ล้านบาท สู้ศึกปี 2017 พร้อมดึง "เสกโลโซ" เสกสรร ศุขพิมาย เข้ามาร่วมหนุนทีม พร้อมเปลี่ยนชื่อสนามเป็น โลโซ-ดี สเตเดียม...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ก.พ. 60 ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอรีน นายสุระศักดิ์ ณ นคร ประธานสโมสร ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ เอฟซี พร้อม พิสิษฐ์ เหมะจันทร์ ผู้จัดการทีม เฉลิมวุฒิ สง่าพล หัวหน้าผู้ฝึกสอน ร่วมแถลง ข่าวเปิดตัว “เดอะ พาวเวอร์” ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ เอฟซี พร้อมนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช สู้ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 รวมถึง เสกสรร ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์ชื่อดังเข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

ผู้จัดการทีม “เดอะ พาวเวอร์” กล่าวว่า เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นของซุปเปอร์ พาวเวอร์ เนื่องจากเรามีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากหากเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว โดยเฉพาะนักเตะที่ปีนี้เราเน้นใช้ดาวรุ่งหน้าใหม่ขึ้นมาสร้างสีสัน เชื่อว่าโค้ชจะดึงคุณภาพนักเตะออกมาได้อย่างดีและตั้งเป้าในเลกแรกจบเลขตัวเดียว"

"สำหรับปีนี้ เรายังใช้สนาม กกท.บางพลี จ.สมุทรปราการ เป็นรังเหย้าเหมือนเดิม โดยเปลี่ยนชื่อสนามเป็น โลโซ-ดี สเตเดียม โดยที่ชุดแข่งเราได้เอฟบีทีมาบริหาร ซึ่งจะมีภาพลักษณ์และการออกแบบที่ถูกใจแฟนบอลอย่างแน่นอน"

"ในปีนี้เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราได้นักร้องระดับซุปเปอร์สตาร์ชาวร็อกของเมืองไทย อย่าง เสกโลโซ มาร่วมเป็นแอมบาสเดอร์สร้างสีสันและสร้างกระแสแฟนบอล รวมถึงการกิจกรรมคอนเสิร์ตที่เราจะเล่นในบ้านด้วย" ผู้จัดการ เดอะ พาวเวอร์ กล่าว

สำหรับ "เดอะพาวเวอร์" ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ เอฟซี มีโปรแกรมลงสนามนัดแรกใน ศึกโตโยต้า ไทยลีก ด้วยการออกไปเยือน "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ สิงห์สเตเดียม ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้