วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับมือฆ่าปาดคอหนุ่มใหญ่ทิ้งศพริมถนน อ้างโมโหขุดดินรุกที่ ถูกด่าบุพการี

จับมือฆ่าปาดคอหนุ่มใหญ่ทิ้งศพริมถนน อ้างโมโหขุดดินรุกที่ ถูกด่าบุพการี

  • Share:

ตร.สงขลา ตามจับฆาตกรมือฆ่าปาดคอหนุ่มใหญ่บนถนนลูกรัง สารภาพโกรธแค้นผู้ตายขุดดินรุกล้ำที่ แถมด่าบุพการี โมโหใช้มีดปาดตาลฟันดับ ก่อนหนีข้ามจังหวัดไปซ่อนตัวที่พัทลุง

เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 60 พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.อธิป แสงวันลอย ผกก.สภ.สทิงพระ พร้อมชุดสืบสวน ภ.จว.สงขลา และ สภ.สทิงพระ ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาฆ่าปาดคอ นายสถิตย์ นพภาพันธ์ อายุ 42 ปี ชาวบ้านใน ต.ท่าหิน อ.สทิงพระ เมื่อวานที่ผ่านมา (อ่านข่าวก่อนหน้า เหี้ยม! ฟันคอหนุ่มใหญ่สงขลา หวิดขาด ตายสยองบนถนนลูกรัง)

ต่อมาติดตามเบาะแสจากคนในพื้นที่จนทราบว่า คนร้ายหลบซ่อนตัวอยู่ที่ ต.นาปะขอ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง จึงเข้าจับกุม นายพงศักดิ์ สุขสว่าง ชาวบ้าน ต.ท่าหิน อ.สทิงพระ ผู้ต้องหา พร้อมรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มีดปาดตาลที่ใช้เป็นอาวุธ ซึ่งภรรยาของผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิตเป็นญาติกัน มีรั้วบ้านติดกัน

ส่วนสาเหตุ ผกก.สภ.สทิงพระ เผยว่า จากการสอบสวนในรายละเอียดทราบว่า เคยมีเรื่องบาดหมางหรือขัดแย้งกันมาก่อน เรื่องการขุดที่ดินบริเวณคันนารุกล้ำไปในที่ดินของผู้ต้องหา และมีปากเสียงกันถึงขั้นด่าทอบุพการี ทำให้ผู้ต้องหาที่มีอาชีพขึ้นตาลโตนด ใช้มีดปาดตาลฟันคอด้วยความโกรธ จากนั้นนำรถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปซ่อนไว้ และอาศัยรถคนรู้จักหลบหนี ทั้งนี้ต้องขอบคุณผู้นำท้องถิ่นประชาชนทุกคนที่ให้เบาะแส ส่วนผู้ต้องหานำส่งดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้