วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลุยส์ ปัดควง นุ่น สละโสดปีนี้ รับอยากแต่งแล้ว-วอนอย่ากดดัน

หลุยส์ ปัดควง นุ่น สละโสดปีนี้ รับอยากแต่งแล้ว-วอนอย่ากดดัน

  • Share:

หลุยส์ สก๊อต ปัดเตรียมควงนุ่น รมิดา สละโสดปีนี้ แจงแค่รู้สึกอยากแต่งงานมากขึ้น แต่ไม่อยากกำหนดว่าเมื่อไหร่ วอนอย่ากดดันเรื่องนี้ เผยนุ่นชินแล้วมีข่าว ครอบครัวไม่ได้ถามหรือเร่งรัดอะไร ส่วนรูปแบบงานแต่งงานให้ฝ่ายหญิงเป็นคนดูแล

เรียกว่าเป็นคู่เลิฟที่หลายคนลุ้นอยากให้มีข่าวดีมาตลอด สำหรับพระเอกนักร้องหนุ่มขี้เล่น หลุยส์ สก๊อต และนักแสดงสาวเซ็กซี่ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล ล่าสุดก็มีกระแสว่าทั้งคู่มีความคิดที่อยากจะเข้าพิธีวิวาห์ในปีนี้ หลังจากที่แฟนๆ รอคอยมานานหลายปี  “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ติดต่อสัมภาษณ์หนุ่มหลุยส์ว่ามีแพลนที่จะแต่งงานในปีนี้รึเปล่า

ซึ่ง หลุยส์ เผยว่า “หลุยส์ไม่ได้บอกว่าเป็นปีนี้ คือหมายถึงว่าใกล้กว่าเดิมไหม ก็ใกล้กว่าเดิม ถามว่าอยากแต่งงานไหมก็อยาก อยากมีลูกไหมก็อยากแค่นั้นเอง แต่ไม่อยากให้ใครเป็นคนกดดันให้ผมแต่งงานในช่วงไหน ผมว่ามันน่าจะเป็นช่วงของเรามากกว่า  ผมเป็นคนที่ถ้าใครกดดันผมจะยิ่งไม่ทำ ถ้ากดดันปุ๊บผมจะไม่ทำทันที ผมว่ามันเป็นความรู้สึกของคนสองคนที่คิดว่าพร้อมและอยากทำปุ๊บก็ทำเลย อย่างที่ผมสัมภาษณ์ไปคือนุ่นน่ะพร้อม แต่ผมน่ะรอจังหวะของตัวเองเท่านั้นเอง” คือเรายังอยากขอเวลาอีกนิดนึง ไม่อยากให้ใครกดดัน? “ใช่ ความจริงไม่อยากที่จะพูดถึงเลย เพราะพออีก 4-5 เดือนคนก็มากดดันผมอีก หรือถ้าสมมติผมบอกว่าเดือน ธ.ค. แล้วพอถึงเวลาไม่แต่งปุ๊บ เขาก็คิดว่ามีปัญหา คือผมไม่อยากเอาชีวิตของผมเป็นตัวเริ่มคำถาม ไปงานไหนก็ถูกถามก่อนเลยว่าแต่งงานเมื่อไหร่ มันเป็นคำถามแรกและคำถามเดียวที่ทุกคนถามถึงด้วย ก็อาจจะเขียนเรื่องส่วนตัวเยอะไปนิดนึง ไม่อยากให้ความสำคัญจนถูกมองว่าพูดแต่เรื่องแต่งงาน ถามว่าเบื่อไหมก็เบื่อนะ แต่ก็ช่วยไม่ได้ครับ แต่ถ้าผมยิ่งบอกว่าอีกนิดนึงค่อยแต่ง พวกนี้แหละที่จะทำให้มันใหญ่กว่าเดิม กับการที่ผมตอบเป็นกลางคือถ้าผมขอแต่งเมื่อไหร่มันก็คือเมื่อนั้น หมายถึงว่าผมเองตอนนี้บอกเลยว่าผมไม่รู้เลยอะว่าจะเมื่อไหร่แน่ๆ ครับ มันไม่ใช่เวลาใกล้แบบระบุว่าเมื่อไหร่ มันเป็นเรื่องความรู้สึกมากกว่าที่รู้สึกดีขึ้น รู้สึกอยากมีลูก อยากมีชีวิตแบบนั้นแล้ว ไม่ได้บอกว่าต้องเป็นปีนี้ครับ ก็รอเมื่อผมพร้อมครับ”

หลายคนก็มองว่าคบมา 7 ปีแล้วก็น่าจะมีข่าวดี? “ถ้าผมย้อนคำถามไป ผมว่าก็มีหลายคนที่คบมา 10 ปีก็ยังไม่ได้แต่งนะ (ยิ้ม) ฉะนั้นเราเป็นดารา ผมเข้าใจว่าผมยืนอยู่ในสปอตไลต์ที่ทุกคนสามารถถามผมได้ แต่ว่าสังคมไทยไม่เหมือนฝรั่ง ฝรั่งคบแป๊บเดียว 2 ปีก็ถือว่าเยอะแล้ว แต่งงานได้แล้ว มันอยู่ที่คนมากกว่าว่าความรู้สึกคิดว่าเป็นยังไง ถ้าเราถูกกดดันว่าให้แต่งขึ้นมาเสร็จแล้วเลิกขึ้นมาเขารับผิดชอบไหมก็ไม่ (หัวเราะ) เราก็เสียเองอีก มันก็เลยเป็นอะไรที่ว่าเดี๋ยวถ้ามันใช่ก็คงมีข่าวออกไปอยู่แล้วแหละ” พอมีข่าวออกมาเยอะ ผู้ใหญ่ 2 ครอบครัวเริ่มถามไหมว่าจะแต่งเมื่อไหร่? “ไม่มีครับ ผู้ใหญ่ทางครอบครัวไม่มีครับ เขาก็รู้เจตนาของเราอยู่แล้วว่าผมไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ที่ไม่มั่นคงหรือไม่จริงใจกับความรู้สึกครับ ถ้ามันไม่มีประเด็นอะไรที่ร้ายแรงผมก็ไม่เลิก นอกจากว่าเขาไปมีกิ๊กมันก็ควรไหม แต่เขาคงไม่น่าจะมีครับ เขามั่นใจในตัวผมมากกว่าครับ” เรียกว่าความรู้สึกพร้อมกับเรื่องนี้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์รึยัง? “อันนั้นยังตอบไม่ได้ครับ เพราะอันนี้ก็เป็นการขยี้ความรู้สึกเข้าไปอีกว่าเราคิดอะไรอยู่ มันทำให้การสัมภาษณ์ครั้งหน้าก็ยิ่งเกี่ยวกับเรื่องแต่งงานมากขึ้นไปอีกครับ” นุ่นเองพอเขาได้เห็นข่าวมีการพูดคุยกันบ้างไหม เพราะช่วงนี้ข่าวออกมาค่อนข้างเยอะ? “เขาก็ชินแล้วครับ มันมาตั้งแต่ปีสองปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องปกติไปแล้วครับ” แฟนคลับมีแซวไหมว่าแต่งได้แล้ว? “มันก็มีแค่แซวๆ เฉยๆ แบบน่ารักๆ บอกว่าควรจะมีลูกได้แล้ว มันมีความรู้สึกแตกต่างกันไม่เยอะครับ” ในเมื่อเริ่มมีความคิดเรื่องแต่งงาน เรามีงานแต่งงานในฝันไหม? “ผมว่ามันน่าจะเป็นฝ่ายผู้หญิงมากกว่าที่จะมีความฝันพวกนี้ ผู้ชายจะฝันว่าได้แต่งงานกับคนที่เรารักจริงๆ รึเปล่า หลุยส์ว่าน่าจะเป็นฝ่ายของผู้หญิงมากกว่าที่อยากแต่งงานแบบเรียบง่ายหรือหรูหรา อยากใส่ชุดแบบไหน เป็นความฝันของผู้หญิงแหละครับ” เรียกว่ายกสิทธิ์ให้นุ่นดูแลตรงนี้? “ครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้