วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาญ่า ให้เรียก ณเดชน์ ว่าแฟน แอบลุ้นมีเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์

จุดพลุฉลองเลย! เมื่อนางเอกฮอต ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ เปิดไฟเขียวให้เรียก ณเดชน์ คูกิมิยะ ว่า “แฟน” แล้ว โดยระหว่าง ญาญ่า มาร่วมงาน “Terminal21 Korat Grand Opening” ที่เทอร์มินอล 21 โคราช ถูกถามเรื่องความสัมพันธ์กับ ณเดชน์ สรุปว่ายังไง “หนูว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้มันก็ดีแล้ว เลยไม่ได้มีคำจำกัดความอะไรไปมากกว่านี้ ส่วนใครจะคิดว่าเป็นอะไรยังไงก็แล้วแต่เลย” ถ้าใครจะคิดว่าเราสองคนเป็นแฟนกันล่ะ? “ก็ไม่ได้ห้ามค่ะ” ถ้าจะเขียนในข่าวว่าเป็นแฟนกันก็ไม่ว่า? “ไม่ว่าค่ะ แต่หนูไม่ได้เป็นคนพูดคำนี้นะคะ คือถ้าพวกพี่จะเขียนกันหนูก็แค่ไม่ว่าเฉยๆค่ะ (ยิ้ม)” ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว ปีนี้จะมีอะไรหวานๆเซอร์ไพรส์มั้ย? “ไม่รู้ ถามว่าแอบหวังมั้ย ก็ไม่ค่ะ (แต่ทำท่าพยักหน้าลง ฮ่าๆๆ) หนูก็ยังคิดไม่ออกว่าจะมีอะไรเซอร์ไพรส์พี่เค้ามั้ย แต่ว่าวันนั้นมีถ่ายละครกับพี่ณเดชน์คิดว่าไม่น่าจะมีเซอร์ไพรส์ในกองค่ะ”

ลงรูปใส่ชุดว่ายน้ำในไอจี? “เป็นอีกรูปหนึ่งที่กว่าจะลงก็คิดนาน แต่ว่าเลือกรูปที่โป๊น้อยที่สุดแล้ว จริงๆอยากลงรูปที่เป็นสามคนที่มีคุณแม่ใส่ชุดว่ายน้ำด้วย แต่คุณแม่ไม่ยอมให้ลงค่ะ คุณแม่เขิน (หัวเราะ)” พี่ณเดชน์ แซวมั้ย? “ก็ไม่ได้แซวเรื่องเซ็กซี่อะไรเลยค่ะ แค่บอกว่าอยากไปเที่ยวที่ตุรกีและไอซ์แลนด์เหมือนกัน” ถามถึง เรื่องป่วยเป็นอาหารเป็นพิษ? “ดีขึ้นแล้วค่ะ นอนโรงพยาบาลไปหนึ่งวัน ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตที่รับงานแล้วแต่ไม่ได้ไปงาน โชคดีมากที่เป็นงานเดียวกับพี่ณเดชน์ ยังมีอีกหนึ่งคนที่ไปได้ ตอนที่ต้องแคนเซิลงานหนูรู้สึกเครียด อยากไปงานมาก หนูไม่มีละครมาสองปีแล้ว แล้วก็จะเป็นงานแรกที่จะได้เจอกับพี่ๆ สื่อหลังละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” ออนแอร์ แต่ว่าวันนั้นลุกไม่ไหวจริงๆ” ณเดชน์เป็นห่วงมาก? “เค้าก็ได้ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล ดูแลและเป็นกำลังใจที่ดี” ณเดชน์ว่ายังไงบ้างกับบทบาทมิสจี? “พอดีถ่ายละครด้วยกัน พี่ๆในกองเปิดโทรทัศน์ให้ดู พี่ณเดชน์ก็พูดขึ้นมาว่ามิสจีทำหน้าน่าตบเหมือนกันเนอะ (หัวเราะ) หนูก็เลยบอกว่านั่นมันในละครไม่ใช่ชีวิตจริง พี่ณเดชน์ก็บอกด้วยว่าเห็นหนูในมุมที่แปลกดี”.

จุดพลุฉลองเลย! เมื่อนางเอกฮอต ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ เปิดไฟเขียวให้เรียก ณเดชน์ คูกิมิยะ ว่า “แฟน” แล้ว โดยระหว่าง ญาญ่า มาร่วมงาน “Terminal21 Korat Grand Opening” ที่เทอร์มินอล 21 โคราช ถูกถามเรื่องความสัมพันธ์กับ ณเดชน์ 7 ก.พ. 2560 14:34 7 ก.พ. 2560 14:34 ไทยรัฐ