วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น็อต เผยฤกษ์วิวาห์ แจน ปัดพูดพาดพิง จอย ในคลับฟรายเดย์

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้วสำหรับนักแสดงหนุ่ม น็อต–วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ กับ แจน–นพลักษณ์ ศรีสุขวัฒนานันท์ แฟนสาวแอร์โฮสเตส หลังคบกันมานานกว่า 2 ปี โดยได้ฤกษ์ดี 14 พ.ค. เจอ น็อต มาร่วมงานเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ “ease park” ย่าน รามอินทรา กม.4.5 เลยถามถึงข่าวดี ซึ่ง น็อต เผยว่า “ฤกษ์แต่งงานเป็นวันที่ 14 พ.ค. จัดงานแค่วันเดียวเป็นงานเล็กๆ ที่ จ.เชียงใหม่ครับ จริงๆเราคุยเรื่องนี้กันไว้นานแล้วเพียงแต่ยังไม่ได้บอกใคร อยากให้เงียบๆ เฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท จัดที่เชียงใหม่เพราะแจนเป็นคนเชียงใหม่ งานวันนั้นจะเป็นพิธีแบบเหนือ จัดเช้าเที่ยงเสร็จ”

คุณพ่อว่ายังไงบ้าง? “ไม่ว่าอะไร จะ 40 ปีแล้ว มีลูกมีเมียได้แล้ว ผมรู้สึกว่าคนนี้จะเป็นคนที่สามารถอยู่กับเราได้ตลอดชีวิต ยอมรับในสิ่งที่เราเป็นได้และจะอยู่กับเราไปได้ตลอดโดยที่ไม่ต้องใช้ความอดทน แต่อยู่ด้วยกันด้วยธรรมชาติจริงๆ”ตั้งใจมีทายาทเลยรึเปล่า? “ผมตั้งใจจะมีเลย แต่พอเห็นพี่แนน-ชลิตามีลูกแล้วเหนื่อย เลยยังไม่คิดดีกว่า” สินสอดเยอะมั้ย? “ไม่เยอะ ไม่มีตังค์ (หัวเราะ) มีเท่าไหร่ก็เท่านั้น อย่าเอาตัวเงินหรือวัตถุมาเป็นเครื่องวัดความรัก แค่เอาความรู้สึกของเราดีกว่า” แต่งแล้วอยากให้แจนเลิกทำงานเลยมั้ย? “ก็อยากให้แจนเลิกทำงานนะ เพราะเวลาเค้าไปบินมันเหนื่อย แต่ถ้าเลิกแล้วจะกินอะไรล่ะ (หัวเราะ) เราก็ยังต้องทำงาน แต่ถ้าวันนึงถึงจุดที่อยู่ตัว ก็อาจจะให้เค้าเลิกทำงานประจำเพราะงานของเค้าทำให้เราไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน ต้องบินตลอดเวลา” เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว? “เสร็จหมดแล้ว ไม่มีพรีเวดดิ้ง เหลือแค่เอาตัวเราไปร่วมงานตรงนั้น ส่วนเรือนหอก็ใช้บ้านที่เราอยู่ตอนนี้ ส่วนฮันนีมูนก็คงไม่ไปเพราะเราทำงาน แต่ปีนี้เราแพลนว่าอยากจะเที่ยวในประเทศไทยให้มากที่สุดแต่ต้องรอดูจังหวะและเวลา”

เราไปออกรายการคลับฟรายเดย์ แล้วพูดถึงคนที่เราเคยคบในวงการ หลายคนมองว่าคนนั้นคือจอย–รินลณี? “ไม่ได้พูดถึงเค้าเลย คิดกันไปเอง ผมไม่ได้พูดนี้ว่าใคร วันนั้นที่ไปออกคลับฟรายด์เดย์ มันเป็นเรื่องราวมี่ผมพูดเรื่องความรัก ผมก็พูดให้ฟัง โดยส่วนรวมทั้งหมดเราก็พูดเพื่อความสนุกสนานของรายการด้วย ไม่ใช่ว่าเราเอาเรื่องส่วนตัวมาพูด จนกลายเป็นการโจมตีคนอื่น มันไม่ใช่” เห็นว่าไม่สามารถร่วมงานกันได้? “ก็ไม่ร่วมดีกว่า” จอยว่ายังไงมั้ย? “ไม่รู้เลยเพราะเราไม่ได้เจอเค้า แต่เค้าคงไม่สนใจหรอก แต่อาจจะมีโอกาสเจอกันบ้างตามงานช่อง ไม่ใช่เจอแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็มีบ้างที่เห็นเค้าไกลๆ แต่ถามว่าเจอกันตามงานได้มั้ย ได้ก็ได้ครับ”.

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้วสำหรับนักแสดงหนุ่ม น็อต–วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ กับ แจน–นพลักษณ์ ศรีสุขวัฒนานันท์ แฟนสาวแอร์โฮสเตส หลังคบกันมานานกว่า 2 ปี โดยได้ฤกษ์ดี 14 พ.ค. เจอ น็อต มาร่วมงานเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ “ease park” 7 ก.พ. 2560 14:31 7 ก.พ. 2560 14:31 ไทยรัฐ