วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศพมัดมือลอยน้ำที่แท้ช่างตัดผม พี่ยันเป็นน้องชาย โทรบอกลูกเตรียมรับศพ

โชเฟอร์แท็กซี่พร้อมญาติเข้าพบ ตร.สภ.ปากเกร็ด ยืนยันศพชายมัดมือลอยน้ำเป็นน้องชายอาชีพช่างตัดผม ก่อนตายโทรบอกลูกเตรียมรับศพ คาดเครียดภรรยาบอกเลิกไปมีคนใหม่ ซดเหล้าย้อมใจประจำ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ก.พ. 60 นายอารมณ์ ขยันหา อายุ 56 ปี อาชีพขับแท็กซี่ อยู่บ้านเลขที่ 523 ซอยรังสิต-นครนายก 51 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยญาติ เข้าพบ ร.ต.อ.สมโภช สืบวงศกร รอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังสงสัยว่า ศพชายลอยน้ำขึ้นอืดอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใกล้ท่าน้ำวัดเชิงเลน ต.ท่าอิฐ เมื่อวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา จะเป็นน้องชายที่หายตัวไป (อ่านข่าวก่อนหน้า สยอง! ศพชายนิรนาม ถูกมัดมือ 2 ข้าง ลอยอืด ใกล้ท่าน้ำย่านปากเกร็ด)

ภายหลัง นายอารมณ์ ดูภาพศพก็ยืนยันว่าเป็น นายบุญเลิศ ขยันหา อายุ 44 ปี น้องชาย มีอาชีพเป็นช่างตัดผม ปัจจุบันพักอยู่ห้องเช่าย่านสนามบินน้ำ อ.เมืองนนทบุรี นายอารมณ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้น้องชายโทรศัพท์ไปบอกกับลูกชายของตัวเองว่าอยากตายให้เตรียมมารับศพพ่อด้วยด้วย เนื่องจากระยะหลังมีอาการเครียดจากเรื่องที่ภรรยาบอกเลิกแล้วไปมีคนใหม่ เอาแต่ดื่มสุราย้อมใจจนเมามายเป็นประจำ คาดว่าน่าจะเป็นชนวนเหตุที่ทำให้น้องชายฆ่าตัวตาย ซึ่งตนก็ไม่ติดใจการเสียชีวิต ส่วนที่ข้อมือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยเชือก เชื่อว่าน้องชายน่าจะเป็นผู้มัดเอง

ทั้งนี้ ร้อยเวรเจ้าของคดีได้สอบปากคำ นายอารมณ์ กับญาติๆ ไว้เป็นหลักฐาน จากนั้น นายอารมณ์ และญาติเดินทางไปรับศพที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อนำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่ยัน ศพมัดมือลอยน้ำเป็นเซลส์แมน พบเสื้อเปื้อนสีทาบ้านอาจเป็นก่อสร้าง

โชเฟอร์แท็กซี่พร้อมญาติเข้าพบ ตร.สภ.ปากเกร็ด ยืนยันศพชายมัดมือลอยน้ำเป็นน้องชายอาชีพช่างตัดผม ก่อนตายโทรบอกลูกเตรียมรับศพ คาดเครียดภรรยาบอกเลิกไปมีคนใหม่ ซดเหล้าย้อมใจประจำ 7 ก.พ. 2560 14:30 ไทยรัฐ