วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมทัล' พร้อมวิวาห์ 'โดม' ถ้าถูกขอแต่งงาน แอบหวั่นทะเลาะกัน หลังเริ่มต้นช่วยงานหวานใจ

ลุ้นกันยกใหญ่ว่าปลายปีนี้ พระเอกฮอต โดม–ปกรณ์ ลัม จะมีข่าวดีงานวิวาห์กับ เมทัล สุขขาว แฟนสาวรึเปล่า หลัง โดม ลั่นว่าพร้อมวิวาห์แล้ว ล่าสุดเจอ เมทัล มาร่วมงานเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ “ease park” ย่านรามอินทรา กม.4.5 เลยถามว่า โดมบอกว่าพร้อมแต่งแล้ว? “ก็ได้นะ แต่อาจจะไม่ใช่ปีนี้” โดมบอกว่าปลายปีนี้? “จริงเหรอคะ ช่วงนี้หนูมีโอกาสช่วยงานพี่โดม ก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่ปีนี้ แล้วพี่โดมก็ยังไม่ได้ขอด้วยค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้เกริ่นกับผู้ใหญ่เลยค่ะ” คุณพ่อก็โอเคกับโดม? “คุณพ่อก็รู้สึกดีกับพี่โดมมากขึ้นด้วยค่ะ เพราะพี่โดมก็ไม่ได้ทำให้เราเสียใจคุณพ่อก็แฮปปี้ดี”

ส่วนตัวคู่เรามีคุยรายละเอียดงานแต่งมั้ย? “ก็ไม่ถึงกับคุยรายละเอียดงานค่ะ คือก่อนหน้านี้หนูจะไปเริ่มธุรกิจอะไรของตัวเอง แต่พี่โดมก็บอกว่าจะไปเริ่มนับหนึ่งทำไม พี่ทำมาแล้ว (ยิ้ม) เรียนจบบริหารมาทำไมไม่มาช่วยพี่ ปีนี้เราก็ก้าวเข้ามาช่วยงานเค้ามากขึ้น” พอทำงานร่วมกันมันโอเคมั้ย? “แอบยากกว่า การทำงานมันมีความเหวี่ยง ความเครียด แล้วเรารู้สึกเหมือนกันว่ามันจะทะเลาะกันมั้ย เราอยู่ในหน้าที่การงานจะมาคิดในมุมเป็นแฟนกันไม่ได้ มันไม่เหมือนเราคบกันเฉยๆ” เท่าที่ผ่านมามีปัญหามั้ย? “ยังค่ะ ยังช่วยผิวเผินอยู่ แต่ถ้านานไปก็ไม่แน่เหมือนกัน”

มีความรู้สึกอยากใส่ชุดเจ้าสาวรึยัง? “ยังไม่มีเลย อยากหุ่นดีก่อน ตอนนี้ก็ช่วยกันทำงานทำธุรกิจให้ดี ทำงานเบื้องหลังของพี่โดมให้มั่นคงก่อน” เรากลัวการแต่งงานรึเปล่า? “หนูกลัวนะ รักสันโดษ แต่พี่โดมทำให้เมทัลมีความหวานมากขึ้น เมื่อก่อนหนูจะไม่ค่อยหวานกับแฟนขนาดนั้น แต่พี่โดมเป็นคนน่ารัก ค่อนข้างหวาน เค้าก็ปรับให้เราเปลี่ยนเป็นอีกคนนึง จากที่เรากลัวไม่มีสเปซส่วนตัว แต่พี่โดมทำให้เรารู้สึกว่า สเปซส่วนตัวเราก็อยู่กับเค้าได้” มองภาพเรากับโดมในอนาคตมั้ย? “ถ้าเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก็น่าจะไปได้ดีอยู่ เราค่อนข้างไปด้วยกันได้ดี เวลาเราไปเที่ยวไหนด้วยกัน แม้กระทั่งกินก๋วยเตี๋ยวง่ายๆ เราก็แฮปปี้”

ลังเลในเรื่องแต่งงานมั้ย? “ปีที่แล้วลังเลนะ แต่ปีนี้รู้สึกว่าจะไปไหนได้อีกล่ะ” ในอนาคตก็โดมคือเจ้าบ่าว? “ยังไม่รู้ (ยิ้ม) ไม่กล้า บอกถ้าเค้ามาขอเร็วๆนี้ คงรออีกนิดนึง แต่เราก็โอเค” ชุดว่ายน้ำลงไอจี ฮือฮามาก? “ปกติเราไม่ค่อยกล้าใส่เลยนะ แต่หลังๆเราออกกำลังกายเยอะขึ้นแล้วผู้หญิงพอถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนก็อยากลงบ้าง” โดมหวงมั้ย? “พี่โดมไม่ค่อยว่านะ ก็มีแซวว่า แหม ไปเที่ยวกับเพื่อน จะไปใส่บิกินี่กันละซิ ระวังนะ ไปแถวไหน เค้าก็ไม่ได้ห้ามนะคะ เข้าใจ และหนูก็ไม่ได้ไปบ่อยด้วย”.

ลุ้นกันยกใหญ่ว่าปลายปีนี้ พระเอกฮอต โดม–ปกรณ์ ลัม จะมีข่าวดีงานวิวาห์กับ เมทัล สุขขาว แฟนสาวรึเปล่า หลัง โดม ลั่นว่าพร้อมวิวาห์แล้ว ล่าสุดเจอ เมทัล มาร่วมงานเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ “ease park” ย่านรามอินทรา กม.4.5 7 ก.พ. 2560 14:22 7 ก.พ. 2560 14:23 ไทยรัฐ