วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นาว' อึด! แปลงร่างผี 'พี่นิว' ติวเข้มโชว์คิวบู๊

เฉียดไปหวิดมาหลายรอบ แต่สุดท้ายก็ ดอกสร้อย (นาว–ทิสานาฏ) ก็เผยโฉมให้พระเอก ขุนฤทธิไกร (นิว–วงศกร) รู้จนได้ว่าตนเป็น “ผีก่ะ” ในละคร “สาปดอกสร้อย” โดยเป็นตอนที่ ขุนพิศนุแสน (บิ๊ก–ทองภูมิ) กับ ผู้ใหญ่สัก (หนุ่ม–สุรวุฑ) ปลอมเป็นโจรมาดักฆ่า ขุน ฤทธิไกร ทำให้ ดอกสร้อย ที่เห็นเหตุการณ์ทนไม่ไหว กลายร่างเป็น ผีก่ะ แผลงฤทธิ์ซะจน ขุนพิศนุแสน กับ ผู้ใหญ่สัก ได้รับบาดเจ็บเผ่นหนีป่าราบ

ก่อนถ่าย นาว ต้องใช้เวลาแต่งหน้าเอฟเฟกต์ ใส่ฟันปลอม ติดเล็บปลอม เพื่อแปลงร่างเป็นผีก่ะ นานกว่า 1 ชั่วโมง จากนั้นถึงมาซักซ้อมคิวบู๊กับ บิ๊ก และ หนุ่ม โดยมีพี่ชายคนสนิทอย่าง นิว มาประกบคอยช่วยกำกับท่าทางให้ในฐานะที่เป็นพระเอกบู๊มาหลายเรื่องจนช่ำชอง เมื่อคล่องแล้วก็เริ่มถ่ายจริงด้วยคิวบู๊ของพวกผู้ชายก่อน จากนั้นก็ถึงคิว นาว แปลงร่างเป็นผีก่ะออกมาแผลงฤทธิ์ มือเปล่าสู้กับดาบของ บิ๊ก กับ หนุ่ม ผีซะอย่างกลัวที่ไหน ฟ้อนเล็บที่ยาวเฟื้อยน่ากลัว แยกเขี้ยวขู่ แฮ่ๆๆ น่ากลั๊ว ยกเว้น พี่นิว คนเดียวที่ดูสาว นาว มุมไหนก็น่ารักไปโม้ด อิ๊ๆ...ตามชมได้คืนวันพฤหัสฯนี้ ช่อง 7.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "สาปดอกสร้อย" ได้ที่นี่

เฉียดไปหวิดมาหลายรอบ แต่สุดท้ายก็ ดอกสร้อย (นาว–ทิสานาฏ) ก็เผยโฉมให้พระเอก ขุนฤทธิไกร (นิว–วงศกร) รู้จนได้ว่าตนเป็น “ผีก่ะ” ในละคร “สาปดอกสร้อย” โดยเป็นตอนที่ ขุนพิศนุแสน (บิ๊ก–ทองภูมิ) กับ ผู้ใหญ่สัก (หนุ่ม–สุรวุฑ) ปลอมเป็น 7 ก.พ. 2560 14:03 7 ก.พ. 2560 14:03 ไทยรัฐ