วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มอยส์’ นำทัพแมวดำบินชุบตัวนิวยอร์ก ก่อนปะทะนักบุญ

นายใหญ่ทีมแมวดำ นำลูกทีมบุกชุบตัวบนแผ่นดินมะกัน หวังให้นักเตะได้เปลี่ยนบรรยากาศและพักผ่อนสมองระหว่างการซ้อม ก่อนกลับมาดิ้นรนหนีตกชั้นอีกครั้งช่วงท้ายซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมซันเดอร์แลนด์ นำลูกทีมเหินฟ้าสู่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลานานถึง 4 คืน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศในการฝึกซ้อม ก่อนสู้ศึกหนีตายในช่วงโค้งสุดท้าย

ทีมแมวดำกลับมาเก็บชัยชนะได้อีกครั้งในรอบหลายเกม เมื่อบุกไปกำราบทีมคริสตัล พาเลซ ได้แบบพลิกล็อก 4-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้โอกาสในการอยู่รอดเปิดกว้างมากขึ้น โดยมีแต้มห่างจากโซนปลอดภัยเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้นในตอนนี้

ล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อจอมแฉของอังกฤษ รายงานว่า มอยส์วางแผนนำลูกทีมเหินฟ้าข้ามทวีปไปยังนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศในการซ้อมระหว่างสัปดาห์เป็นเวลาถึง 4 คืน เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นของนักเตะให้กลับคืนมาอีกครั้ง ก่อนที่จะลงสนามในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ด้วยการเปิดบ้านรับมือทีมเซาแธมป์ตัน

นายใหญ่ทีมแมวดำ นำลูกทีมบุกชุบตัวบนแผ่นดินมะกัน หวังให้นักเตะได้เปลี่ยนบรรยากาศและพักผ่อนสมองระหว่างการซ้อม ก่อนกลับมาดิ้นรนหนีตกชั้นอีกครั้งช่วงท้ายซีซั่น... 7 ก.พ. 2560 13:37 7 ก.พ. 2560 14:07 ไทยรัฐ


advertisement