วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/02/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงการงานที่รับผิดชอบจะสำเร็จในไม่ช้าควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นในเร็วๆนี้ การเงินช่วงนี้โชคดีมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินแม้จะมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่องแต่กลับไม่มีเงินเก็บเพราะมีค่าใช้จ่ายมากมาย ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาจากความเข้าใจผิดเล็กๆน้อยๆ คนโสดยังไม่สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มทำงานไม่ทันตามกำหนดเพราะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากมาย การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่คาดไม่ถึง ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่คนรักจะเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินหากลงทุนในวันนี้จะได้รับผลตอบแทนที่ดีเกินความคาดหมาย ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดี เช่น การหมั้นหมาย แต่งงานหรือการให้กำเนิดสมาชิกใหม่ คนโสดจะมีคู่หลังจากครองโสดมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานถึงแม้คุณจะถนัดในงานที่รับผิดชอบ แต่ควรระวังเพราะมีเกณฑ์ทำงานพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินเริ่มเกิดสัญญาณของปัญหาทางการเงิน ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะพบรักใหม่เพราะเพื่อนฝูงเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยาก โดยผลงานชิ้นนี้จะส่งผลดีกับคุณในอนาคต การเงินถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ไม่ถึงขั้นขัดสนเพราะมีเงินสำรอง ความรักคนมีคู่เริ่มวางแผนอนาคตครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์เริ่มต้นใหม่กับคนดีที่เหมาะสมกับคุณ

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานโดดเด่นแซงหน้าหลายคนจึงทำให้มีศัตรูโดยไม่รู้ตัว การเงินระวังเรื่องเอกสารสัญญาให้ดีเพราะมีโอกาสถูกเอารัดเอาเปรียบได้หากไม่ระวัง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีความสุขกับรักครั้งใหม่ที่กำลังเริ่มต้น.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงการงานที่รับผิดชอบ... 7 ก.พ. 2560 11:53 7 ก.พ. 2560 11:54 ไทยรัฐ