วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้ำใจ’ สู้ภัยน้ำท่วม!!

สวัสดี...สวีดัด เตรียมของขวัญให้บรรดาแฟนๆกันหรือยังค้า แต่ “ความรัก” ก็ไม่ควรตีค่าเป็นราคาเพราะหัวใจคือ ก้อนเนื้อที่มีค่า ไม่ใช่ให้ของแพงหูฉี่ แต่รักกระจิริด... แบบนี้ก็ไม่คุ้มค่ากับเวลาเสียใจนะค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอให้ ทุกคนรักอย่างมีสติ ส่วนสตางค์หาเอาเองค้า (ฮา)

มาที่อาการคันจาก น้อง จ.นครศรีธรรมราช “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูน้องนะคะ ร่อนมาขอบคุณในน้ำใจคนบันเทิงทุกแขนง ที่ช่วยแบ่งปันทุกข์ในยามนี้ อ่านข่าว เห็นพี่ๆในวงการลงพื้นที่ไปช่วยคนใต้ หนูไม่รู้จะตอบแทนยังไง ก็ขอขอบคุณพี่ๆทุกท่านไว้ ณ ที่นี่นะค้า”

เรื่องน้ำใจ คนบันเทิงไม่เคยแห้งแล้งจ้า อย่างเมื่อเร็วๆนี้ “ช่อง 8 ร่วมใจช่วยภัยใต้” นำโดย ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง และทีมดาราช่อง 8 อาทิ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน, มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร, บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ และ แนน-กฤตพร หาญโยธิน รวมพลังทำความดีลงพื้นที่ฟื้นฟูและให้กำลังใจมอบเครื่องอุปโภค บริโภค แก่พี่น้องชาวใต้ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม 4 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ กระบี่ ตรัง พัทลุง นครศรีธรรมราช พร้อมทีมแพทย์อาสา และมอบเงินซึ่งได้รับบริจาคจากประชาชนทั่วประเทศผ่านโครงการให้กับ 4 โรงพยาบาล ได้แก่ รพ.กระบี่, รพ.ตรัง, รพ. พัทลุง และ รพ.เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดนครศรีธรรมราช โรงพยาบาลละ 2 แสนบาท ก่อนเดินทางกลับยังได้ให้กำลังใจผู้ป่วยด้วย เรียกว่างานนี้อิ่มบุญกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอปรบมือรัวๆให้ด้วยค้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

7 ก.พ. 2560 10:44 7 ก.พ. 2560 10:44 ไทยรัฐ