วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตกงานเมาหื่น ลากสาวเข้าพงหญ้าหวังขยี้กาม ได้ชาวบ้านช่วยจับทัน

ตกงานเมาหื่น ลากสาวเข้าพงหญ้าหวังขยี้กาม ได้ชาวบ้านช่วยจับทัน

  • Share:

ระทึกภัยแฝงเมืองหลวง สาวโรงงานในนิคมโรจนะรอขึ้นรถบัสของบริษัทไปเข้าทำงานกะดึกที่ป้ายรถเมล์ ย่านพหลโยธิน กม.25 ถูกหนุ่มตกงานเมาเหล้าหื่นเข้าล็อกคอจะลากไปขืนใจในพงหญ้าข้างทาง เหยื่อสู้ขาดใจถูกคนร้ายชกต่อยและใช้มีดแทงโชคดีเฉี่ยวถูกเสื้อ ชาวบ้านได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ช่วยกันจับให้ตำรวจดำเนินคดีหนักหลายข้อหา

ชาวบ้านช่วยล็อกหนุ่มตกงานเมาหื่นพยายามข่มขืนสาวโรงงานให้ตำรวจ เผยขึ้นเมื่อเวลา 00.05น. วันที่ 6 ก.พ. ขณะที่ ร.ต.อ.ชูเกียรติ ชาตะรูปะ รอง สวป.สน.ดอนเมือง กำลังปฏิบัติหน้าที่ รับแจ้งมีคนร้ายทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืนผู้หญิง

ที่เกิดเหตุบริเวณพงหญ้าใกล้ป้ายรถประจำทางถนนพหลโยธิน (ขาออก) กม.25 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. จึงพร้อมกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเลยแยก คปอ. ประมาณ 1 กม. พบนายศุภกร คำพล อายุ 45 ปี คนร้ายที่พยายามข่มขืน ถูกพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ พร้อมของกลาง อาวุธมีดทำครัว 2 เล่ม และไขควง มี น.ส.ปัทมา หรือก้อย ระโรงสูงเนิน อายุ 33 ปี พนักงานบริษัท เอ็นเอ็มบี-มินิแบ ไทย จำกัด ประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์นิคมโรจนะ จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้เสียหายยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ มีบาดแผลฟกช้ำบริเวณใบหน้าหลายแห่ง เสื้อมีรอยถูกของมีคมขาดวิ่น ชี้ให้เจ้าหน้าที่จับกุม

น.ส.ปัทมาเหยื่อหวิดถูกข่มขืนเผยด้วยอาการตกใจว่า ขณะออกมารอรถบัสของบริษัทมารับเพื่อไปเข้าทำงานเวลา 23.00 น. ระหว่างที่ยืนรออยู่บริเวณป้ายรถประจำทาง มีคนร้ายเข้ามาล็อกคอจากด้านหลัง พยายามลากลงไปที่พงหญ้าข้างทาง ตนพยายามต่อสู้ ถูกคนร้ายต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง และคนร้ายพยายามใช้มีดแทง แต่โชคดีเฉี่ยวถูกเสื้อเท่านั้น ได้ร้องขอความช่วยเหลือมีชาวบ้าน มาช่วยกันจับคนร้ายไว้ได้ หลังให้การตำรวจได้นำตัวส่ง รพ.บีแคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ รักษาตัว

จากการสอบสวนนายศุภกรผู้ต้องหาอยู่ในอาการเมา พูดจาวกวนจับใจความว่า เคยเป็นคนงาน ก่อสร้างแต่ตกงาน เครียดมากกินเหล้าเข้าไปเมาหนัก เดินผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นเหยื่อหน้าตาดี ยืนอยู่คนเดียว เกิดอารมณ์พยายามเข้าไปขืนใจ แต่ไม่สำเร็จ ถูกชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือทัน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “อนาจาร” “ทำร้ายร่างกาย” และ “พกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะ” นำตัวส่ง พ.ต.ต.เทพพรศักดิ์ กากแก้ว สว. (สอบสวน) สน.ดอนเมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้