วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เพ้อคลั่ง! แฟนคลับโรคจิต เกาะหนึบดารา น่ากลัวมากๆ

เพลียตับปวดติ่ง แฟนคลับดาราส่วนใหญ่น่ารัก แต่ก็มีบางส่วนแอบน่ากลัวเหมือนกันนะ ต้องดูให้ดีๆ ดูเหมือนจะมาดี แต่ดูให้ชัดๆ แฝงอันตรายเอาไว้ใกล้ตัวเลย กลุ่มแฟนคลับเป็นอะไรที่หลายคนยากจะเข้าใจ ต้องตามติดตลอดไปทุกที่ยิ่งกว่าเงาตามตัว รักมากๆ ต้องตามๆ ไปทุกหนแห่ง เอาเถอะตามๆ ไปเลย ถ้าทำแล้วสบายใจ ไม่เป็นตัวป่วน ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับตัวเองและคนรอบข้าง ไม่สร้างความรำคาญให้กับดาราที่ชื่นชอบ รู้บทบาทหน้าที่มีสำนึกว่า ตัวเองก็แค่แฟนคลับคนหนึ่ง ก็ตามๆ ไปเถิด รักแล้วแสดงออกให้เห็นชัดๆ 

ขอย้ำ! แฟนคลับดาราน่ารักๆ มีเยอะ! เป็นความสัมพันธ์ที่งดงาม เกื้อหนุนคอยเชียร์สนับสนุนกันไป แต่แฟนคลับตัวป่วงก็มีบ้าง! เช่น แม่นางเอกลูกครึ่งช่องดัง เคยปวดกบาลมาแล้วกับแฟนคลับช่างแส่! หรือแฟนคลับพระเอกฮอต ตามไปหมดทั้งในและต่างประเทศ ทุ่มจริงไม่กลัวเปลือง กรณีใหม่ล่าสุดมีแฟนคลับสาวใหญ่ร่างเตี้ย เกาะหนึบนักร้องสาวชื่อดังไปทุกที่เลย ทำตัวเสมือนผู้จัดการส่วนตัว คอยเป็นแอดมินดูแลแฟนเพจ คอยจัดแจงแทคแคร์โน่น นั่น นี่ ให้เรื่อยๆ แลดูเหมือนญาติผู้ใหญ่ใจดี พูดจาคล้ายดูดีมีหลักการ แต่จริงๆ แล้วนางเป็นแค่แฟนคลับเพ้อคลั่งไร้สติเป็นบางช่วง

แฟนคลับสาวใหญ่ร่างเตี้ยนางนี้ ก่อพฤติกรรมน่ารังเกียจหลายอย่าง ต่อหน้าปากหวานก้นเปรี้ยว ลับหลังอย่าให้แฉ! ยิ่งกว่าละครน้ำเน่า! นักร้องสาวชื่อดังระดับอินเตอร์ถึงจะอายุน้อย แต่ก็ไม่ได้โง่! รู้ๆ ว่านางนี้มีพฤติกรรมแปลกๆ ในหลายครั้ง แต่น้ำท่วมปากยังเกรงใจนิดๆ อยู่ ไม่กล้าพูดชัดๆ ไล่ให้ไปไกลๆ พ้นหูพ้นตาเสียที   

เหล่าดาราดังและผู้จัดการดาราตัวจริง ต้องคอยสอดส่องดูพฤติกรรมแฟนคลับให้ละเอียด ส่วนใหญ่เข้ามาดีก็โล่งไป! แต่บางคนเข้ามาเกาะติดหนักเกินไป สร้างความป่วนโรคจิตนิดๆ จึงต้องคอยดูให้ดี รักษาระยะห่างเอาไว้ ดาราอย่าไปสนิทสนมจนเกินขอบเขต บางครั้งก็ต้องพูดจาตรงๆ ไล่ไปไกลตัวเลย เพราะหากปล่อยให้แฟนคลับเข้ามายุ่งเยอะกับชีวิตส่วนตัวมากไป เสียหายพังไปจะแย่! แก้ไม่ทัน!. 

 

แฟนคลับดาราส่วนใหญ่น่ารัก แต่ก็มีบางส่วนแอบน่ากลัวเหมือนกันนะ ต้องดูให้ดีๆ ดูเหมือนจะมาดี แต่ดูให้ชัดๆ แฝงอันตรายเอาไว้ใกล้ตัวเลย กลุ่มแฟนคลับเป็นอะไรที่ 7 ก.พ. 2560 07:35 8 ก.พ. 2560 18:12 ไทยรัฐ