วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ที่ปรึกษา เชื่อ 'กรีซมันน์' ย้ายไปเล่นให้ผีแดงตามรอย 'เบคแฮม'

ที่ปรึกษา เชื่อ 'กรีซมันน์' ย้ายไปเล่นให้ผีแดงตามรอย 'เบคแฮม'

  • Share:

ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ของ อองตวน กรีซมันน์ เชื่อลูกค้าของเขาต้องการที่จะย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามรอยเดวิด เบคแฮม ไอดอลของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า เซบาสเตียน เบลเลนคอนเตร ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ของ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เชื่อว่าลูกค้าของเขาต้องการย้ายไปเล่นกับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากมี เดวิด เบคแฮม ไอดอลของเขาเคยค้าแข้งอยู่

ดาวซัลโวยูโร 2016 ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องกับทางผีแดงในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ โดย โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงก็พร้อมที่จะทุ่มเงินถึง 86 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมเพื่อผสานงานกับ พอล ป็อกบา เพื่อนซี้ของเขาในทีมชาติฝรั่งเศส

ล่าสุดโอกาสการย้ายทีมของ กรีซมันน์ สูงขึ้นเข้าไปอีกโดย ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ของเขาเชื่อว่าแข้งรายนี้ต้องการย้ายมาเล่นกับทางผีแดงเพื่อตามรอยไอดอลของเขา

“เมื่อผมเห็นข่าวว่าจะย้ายไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมต้องบอกว่าเรื่องนี้คงจะเป็นโครงการแห่งอุดมคติด้านตลาดการซื้อขาย เขาอยากไปเล่นกับสโมสรเก่าของเบคแฮมอยู่แล้ว ซึ่งเบคแฮมคือไอดอลของเขา พร้อมกับมีเบอร์ตำนานรอเขาอยู่ด้วย” เซบาสเตียน เบลเลนคอนเตร  กล่าวผ่านนิตยสาร SO FOOT

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้