วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟุคส์’ รับ จิ้งจอกสยามผิดหวัง ผลงานแย่สุ่มเสี่ยงตกชั้น

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ ทุกคนในสโมสรต่างรู้สึกผิดหวังกับผลงานของทีม ที่สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ ทุกคนในสโมสรต่างรู้สึกผิดหวังกับผลงานของทีมในฤดูกาลนี้ ที่สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น

เลสเตอร์ เพิ่งชนะในลีกไปเพียง 5 นัดเท่านั้นในฤดูกาลนี้ ล่าสุดแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาบ้าน 0-3 ทำให้มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว ซึ่งฟุคส์ ยอมรับทุกคนในสโมสรนั้นผิดหวังกันมากๆ

“ทุกคนต่างผิดหวัง ทั้งนักเตะ สต๊าฟฟ์โค้ช รวมทั้งแฟนๆของเรา ซึ่งผมสามารถยอกได้เลยว่าผลงานแบบนี้มันไม่ถูกต้องสำหรับพวกเขา เราแพ้ 0-3 และผมไม่คิดว่าเราเล่นแย่ในช่วงครึ่งแรกนะ แต่เราเสีย 2 ประตูแบบไม่จำเป็น และมันก็ยากที่จะกลับมาเพราะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดี ตอนนี้เราต้องเคียงข้างกันไปเพราะทุกคนอยู่ในเรือลำเดียวกัน นักเตะ,แฟนบอล และผู้จัดการทีม ต่างต้องการที่จะกลับมาและจำเป็นที่จะต้องกลับมาให้ได้”

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ ทุกคนในสโมสรต่างรู้สึกผิดหวังกับผลงานของทีม ที่สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น... 7 ก.พ. 2560 01:16 7 ก.พ. 2560 05:19 ไทยรัฐ