วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้างหลักฐานจากคลิป พี่สาวโร่แจ้งความ น้องชายโดนตร.บ้าน รุมยำเจ็บสาหัส

พี่สาววัย 45 พาน้องชายวัย 42 เข้าแจ้งความโรงพักวิเศษชัยชาญ หลังน้องโดนรุมทำร้ายภายในวัดได้รับบาดเจ็บสาหัส มีพลเมืองดีถ่ายคลิปได้ โพสต์เผยแพร่ในโลกโซเชียล....

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 6 ก.พ. 2560 น.ส.รจนา ผลพิกุล อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 16/1 หมู่ 5 ตำบลท่าช้าง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พานายสัญญา ผลพิกุล อายุ 42 ปี น้องชายเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.บรรจบ จ้อยศรีเกตุ รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ หลังน้องชายได้โดนกลุ่มคนแต่งกายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาประจำหมู่บ้านรุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บบริเวณศาลาการเปรียญวัดสนาม หมู่ 5 ต.ท่าช้าง อ.วิเศษชัยชาญ มีบาดแผลที่ใบหน้าเป็นรอยช้ำรวมทั้งขา แขน ปากและตาเขียว

น.ส.รจนา ให้การเบื้องต้นว่า น้องชายได้อยู่ที่วัดสนาม เพื่อเฝ้าดูแลหลวงพ่อที่บวชอยู่ โดยวันเกิดเหตุที่วัดมีงานสวดพระอภิธรรมศพ ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาประจำหมู่บ้านได้เข้าไปทำการจับนักพนันในบริเวณดังกล่าว แต่กลุ่มนักพนันได้ไหวตัววิ่งหนีไปหมด ส่วนน้องชายไม่ได้เกี่ยวข้องเดินลงมาด้านล่างแล้วถูกขัดขาให้ล้มลงก่อนโดนรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นตนเองได้พาน้องชายไปให้แพทย์ทำการรักษา ก่อนมาแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฏหมายกับผู้ที่ทำร้ายร่างกายน้องชายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ชาวบ้านอยู่ในเหตุการณ์ได้ใช้โทรศัพท์ ทำการถ่ายบันทึกเหตุการณ์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาได้รุมทำร้ายน้องชาย เผยแพร่ในสังคมออนไลน์ รวมถึงยังมีประชาชนจำนวนมากที่ได้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.บรรจบ กล่าวว่า จะได้นำตัวผู้ที่เกี่ยวข้องในการทำร้ายร่างกายนายสัญญา มาสอบสวน พร้อมพยานที่เห็นเหตุการณ์ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป.

พี่สาววัย 45 พาน้องชายวัย 42 เข้าแจ้งความโรงพักวิเศษชัยชาญ หลังน้องโดนรุมทำร้ายภายในวัดได้รับบาดเจ็บสาหัส มีพลเมืองดีถ่ายคลิปได้ โพสต์เผยแพร่ในโลกโซเชียล.... 7 ก.พ. 2560 00:18 7 ก.พ. 2560 00:33 ไทยรัฐ