วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น.1 ยันศพชายที่ศิริราช เป็น 'เบิร์ด เซลส์แมน' ไร้ร่องรอยถูกทำร้าย

"ศานิตย์" ตรวจสอบศพชายนิรนามถูกส่งรักษารพ.ศิริราช และเสียชีวิตเมื่อ 30 ธ.ค. ยืนยันเป็น "เบิร์ด เซลส์แมน" จากรูปพรรณสัณฐาน มีรอยสักรูปหัวใจเหนือหัวแม่มือด้านซ้าย ติดต่อญาติรอยืนยันอีกครั้งอังคารนี้...

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.50 น. วันที่ 6 ก.พ. ที่รพ.ศิริราช พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบชายนิรนามดังกล่าว ยืนยันว่าคือนายรัติภูมิ หรือ เบิร์ด พิมใจใส อายุ 34 ปี เซลล์แมนขายรถที่หายตัวจริง ซึ่งได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ตายมีใบหน้ารูปพรรณสัณฐานตรงตามภาพและมีรอยสักรูปหัวใจที่เหนือหัวแม่มือด้านซ้าย นอกจากนี้เสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าที่ได้จาก รพ.ยังตรงกับภาพกล้องวงจรปิดที่จับภาพได้ก่อนนายรัติภูมิจะหายตัวไป และได้ส่งภาพไปให้ทางญาติ เพื่อยืนยันเป็นของนายรัติภูมิจริงหรือไม่อย่างไร

ทั้งนี้ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ อพปร ได้ส่งตัวนายรัติภูมิ มาที่ตึกผู้ป่วยทั่วไป รพ.ศิริราช เมื่อเวลา 20.38 น วันที่ 20 ธ.ค.และเสียชีวิตเวลา 08.30 น. ของวันที่ 30 ธ.ค. เบื้องต้นอาจยืนยันได้ว่าตามร่างกายอาจไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้าย แต่ในส่วนของยาเสพติดนั้นผู้ตายเคยมีประวัติการเสพยา และในครั้งนี้ต้องรอผลแพทย์อย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งจะได้ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อญาติมายืนยันศพอีกครั้งในวันพรุ่งนี้.

ชายมีรอยสักเสียชีวิตที่ศิริราชคาด 'เบิร์ด เซลส์แมน'

"ศานิตย์" ตรวจสอบศพชายนิรนามถูกส่งรักษารพ.ศิริราช และเสียชีวิตเมื่อ 30 ธ.ค. ยืนยันเป็น "เบิร์ด เซลส์แมน" จากรูปพรรณสัณฐาน มีรอยสักรูปหัวใจเหนือหัวแม่มือด้านซ้าย ติดต่อญาติรอยืนยันอีกครั้งอังคารนี้... 6 ก.พ. 2560 22:25 6 ก.พ. 2560 22:54 ไทยรัฐ