วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปแอสเช' โชว์มหาอำนาจ! กระชาก 'กุน-อเล็กซิส' ร่วมวงซัมเมอร์

ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลีกเอิงโชว์มหาอำนาจเงินหนาเตรียมล่าตัว เซร์คิโอ อเกวโร และ อเล็กซิส ซานเชซ สองสตาร์ดังพรีเมียร์ลีกมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า ปารีส แซงต์แชร์กแมง มหาอำนาจลูกหนังแดนน้ำหอมเตรียมเปิดฉากล่าตัว อเล็กซิส ซานเชซ และ เซร์คิโอ อเกวโร สองดาวดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีกมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

เปแอสเช คว้าตัว ยูเลียน แดรกซ์เลอร์, กอนซาโล กูเอเดส และ โจวานนี โล เซลโซ มาในช่วงตลาดมกราคมนี้แต่ดูเหมือนพวกเขายังไม่หนำใจเตรียมคว้าตัว อเล็กซิส หรือ อเกวโร คนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนมาร่วมทีมให้ได้

อเกวโร เหลือสัญญากับซิตี้จนกระทั่งถึงปี 2020 โดยเจ้าตัวไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมในสองนัดล่าสุดหลังการเข้ามาของ เฆซุส กาเบรียล ถึงแม้ว่า อเกวโร จะออกมายอมรับว่าเขายอมรับกับสถานการณ์ตอนนี้ และอนาคตขึ้นอยู่กับทางสโมสร ซึ่งเปแอสเชจะอาศัยจังหวะนี้ทุ่มเงินก้อนโตพราก อเกวโร มาร่วมทีม

ขณะที่ อเล็กซิส เป็นนักเตะที่ แพทริก ไคลเวิรต์ ผู้อำนวยการเปแอสเช ปลาบปลื้มอยู่ก่อนแล้ว และด้วยสถานการณ์ที่ตัวนักเตะยังคาราคาซังกับสัญญาฉบับใหม่ของปืนใหญ่ทำให้ เปแอสเช จ้องจังหวะนี้ดึงตัวไปร่วมทีมให้ได้

ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลีกเอิงโชว์มหาอำนาจเงินหนาเตรียมล่าตัว เซร์คิโอ อเกวโร และ อเล็กซิส ซานเชซ สองสตาร์ดังพรีเมียร์ลีกมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 6 ก.พ. 2560 22:21 6 ก.พ. 2560 22:38 ไทยรัฐ