วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เคน’ กระสันพาไก่เดือยทองบุกทุบหงส์แดง

แฮร์รี เคน ดาวยิงของทอตแนม ฮอตสเปอร์ หวังพาทีมบุกไปชนะ ลิเวอร์พูล ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้ เพื่อทำแต้มทิ้งห่างหงส์แดง และไล่ล่าเชลซีในการลุ้นแย่งแชมป์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า แฮร์รี เคน กองหน้าของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ หวังพาทีมบุกไปชนะ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถึงถิ่นแอนฟิลด์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้

สำหรับ ลิเวอร์พูล ปี 2017 ยังสะกดคำว่าชัยชนะในลีกไม่เป็น และ เคน ได้วางเป้าหมายว่าจะพาทีมคว้า 3 แต้มในนัดนี้ เพื่อทำแต้มทิ้งห่างลิเวอร์พูลไปเป็น 7 คะแนน และทำแต้มไล่บี้ เชลซี ทีมจ่าฝูงต่อไป

“มันเป็นเกมที่สำคัญสำหรับเรา เราต้องการสร้างช่องว่างของคะแนนให้ห่างจากลิเวอร์พูล และถ้าเราชนะพวกเขาเราจะทำแต้มหนีพวกเขาเป็น 7 คะแนน มันเป็นสิ่งที่เราต้องการจะลองทำ เราต้องการไล่ล่าเชลซีและมันสำคัญที่เราต้องอยู่ในอันดับที่สูงที่สุดในตารางเท่าที่สามารถทำได้ ถ้าเราสร้างระยะห่างจากทีมที่อยู่ข้างหลังเราได้ มันก็คือสิ่งสำคัญ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรา เราไม่รู้ว่าเชลซีจะสะดุดหรือเปล่า ทั้งหมดที่เราทำได้คือการชนะเกมของเราเอง หวังว่าพวกเขาจะทำคะแนนตกหล่นตามที่ต่างๆบ้างนะ” เคน กล่าว

แฮร์รี เคน ดาวยิงของทอตแนม ฮอตสเปอร์ หวังพาทีมบุกไปชนะ ลิเวอร์พูล ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้ เพื่อทำแต้มทิ้งห่างหงส์แดง และไล่ล่าเชลซีในการลุ้นแย่งแชมป์ลีก... 6 ก.พ. 2560 22:03 6 ก.พ. 2560 22:06 ไทยรัฐ