วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อิบรา’ ตั้งเป้ายิงต่อเนื่อง พาผีแดงซิวท็อปโฟร์

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าขอยิงประตูอย่างต่อเนื่อง และเชื่อว่าปิศาจแดงจะติด 1 ใน 4 ของตารางพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีเดน ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าขอยิงประตูอย่างต่อเนื่องเพราะยังไม่ถึงเป้าหมายที่วางเอาไว้ และเชื่อว่าปิศาจแดงจะติด 1 ใน 4 ของตารางพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ได้

สำหรับ อิบราฮิโมวิช ซัดประตูที่ 15 ในลีกในเกมที่ต้นสังกัดของเขาบุกไปถล่มเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ขาดลอย 3-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมกับทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่อายุมากสุด 35 ปีกับอีก 125 วันที่ยิงประตูได้ถึง 15 ประตูในพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตาม อิบราฮิโมวิช ยืนยันว่าประตูที่ทำได้นั้นยังไม่ถึงเป้าหมายที่วางเอาไว้เลย

“ผมมีเป้าหมายในหัวของผม แต่ผมจะไม่พูดมัน มันเป็นสิ่งที่ผมทำในทุกๆปีและมันก็ไม่มีอะไรใหม่ ผมแค่ผลิตผลงานแบบนี้ไปเรื่อยๆ ผมคิดว่าเรายังมีลุ้นคว้าโควต้าไปแชมเปียนส์ลีกนะ มันมีช่องว่างระหว่างคะแนนที่ใหญ่มากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ช่องว่างนั้นมันเล็กลงแล้ว” อิบราฮิโมวิช กล่าว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าขอยิงประตูอย่างต่อเนื่อง และเชื่อว่าปิศาจแดงจะติด 1 ใน 4 ของตารางพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้.... 6 ก.พ. 2560 21:38 6 ก.พ. 2560 21:59 ไทยรัฐ