วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายมีรอยสักเสียชีวิตที่ศิริราชคาด 'เบิร์ด เซลส์แมน' หมดสติส่งรักษารพ.

พบข้อมูล “เบิร์ด เซลส์แมน” อาจเสียชีวิตแล้ว หลังรพ.ศิริราช แจ้ง รับบุคคลวิกลจริต ที่หมดสติบริเวณเกาะกลางถนนบรมราชชนนี เมื่อ 20 ธ.ค.59 ก่อนเสียชีวิตในอีก 10 วันต่อมา เตรียมทำเรื่องตรวจหาดีเอ็นเอ เพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์ศพ พรุ่งนี้

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 ก.พ. หลังจากที่ พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น.และ พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผกก.สน.ธรรมศาลา นำกำลังลงพื้นที่เสาะหาข้อมูลบุคคลวิกลจริต มีอาการหมดสติบริเวณเกาะกลางถนนบรมราชชนนี ขาออก ตอม่อ 147 แขวงและเขตตลิ่งชัน เมื่อวันที่ 20 ธ.ค.59 ก่อนถูกหน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง เบื้องต้นคาดว่า จะเป็น นายรัติภูมิ หรือ “เบิร์ด” พิมใจใส อายุ 34 ปี เซลล์แมนขายรถที่หายตัวไปนั้น

รายงานล่าสุดพบว่า ทาง รพ.ศิริราช ได้มีประวัติรับบุคคลนิรนามดังกล่าว เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 ธ.ค.59 จริง โดยบุคคลที่รับการรักษานั้น มีอาการหมดสติและนอนพักรักษาตัวอยู่ 10 วัน ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 30 ธ.ค.59 เวลา 08.30 น. โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังประสานญาติพี่น้องของ นายรัติภูมิ เข้าไปทำเรื่องตรวจหาดีเอ็นเอ เพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์ศพผู้เสียชีวิตที่นิติเวช รพ.ศิริราช แล้ว คาดว่า จะดำเนินการได้ในวันพรุ่งนี้ 

ขณะที่ เมื่อเวลา 20.00 น.ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบ.ชน. เดินทางมายัง นิติเวชศาสตร์ รพ.ศิริราช เพื่อมาดูศพชาย 1 ราย ที่คาดว่า จะเป็นเซลส์แมน ที่หายตัวไปตามรายงานจากชุดสืบสวนติดตามในคดีนี้ หลังจากตรวจสอบในเบื้องต้น จากเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมถึงรอยสักที่ตัวของผู้ตาย พบว่าใกล้เคียงกับเซลส์แมน ตามภาพที่ปรากฏเป็นอย่างมาก และสาเหตุของการเสียชีวิตของชายรายนี้นั้น ไม่ใช่การฆาตกรรม เพราะมีประวัติเข้ามารับการรักษาตัวที่ รพ.ศิริราช ก่อนจะเสียชีวิต ในวันที่ 30 ธ.ค. 2559 จากนั้นทาง รพ. ได้เก็บศพเอาไว้ เนื่องจากไม่พบเอกสารติดตัว และไม่สามารถติดต่อญาติได้ จนกระทั่งมีการติดตามค้นหาของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคลี่คลายคดี ขอตรวจสอบแฟ้มประวัติ จากห้องฉุกเฉิน ไล่ตรวจเช็ก ตามวันและเวลา ที่มีผู้ถูกทำร้ายหรือเสียชีวิต จะกระทั่งสงสัยผู้เสียชีวิตรายนี้ ที่คาดว่าน่าจะเป็นเซลส์แมนที่หายตัวไป

ทั้งนี้ยังคงต้องรอทางญาติ และผลสอบทางนิติเวช ยืนยันในวันพรุ่งนี้อีกครั้งว่า ศพชายรายนี้นั้นเป็นเซลส์แมนที่ตามหาหรือไม่.

เด็กปั๊มเห็นชายเสียสติจุดเซลส์แมนหายตัว

พบข้อมูล “เบิร์ด เซลส์แมน” อาจเสียชีวิตแล้ว หลังรพ.ศิริราช แจ้ง รับบุคคลวิกลจริต ที่หมดสติบริเวณเกาะกลางถนนบรมราชชนนี เมื่อ20 ธ.ค.59 ก่อนเสียชีวิตในอีก10 วันต่อมา เตรียมทำเรื่องตรวจหาดีเอ็นเอ เพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์ศพ พรุ่งนี้ 6 ก.พ. 2560 20:25 6 ก.พ. 2560 21:54 ไทยรัฐ