วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็กปั๊มเห็นชายเสียสติจุดเซลส์แมนหายตัว ตร.วอนคนพาส่ง รพ.ให้ปากคำด่วน!

เด็กปั๊มเห็นชายเสียสติจุดเซลส์แมนหายตัว ตร.วอนคนพาส่ง รพ.ให้ปากคำด่วน!

  • Share:

เด็กปั๊มให้การตำรวจ เห็นชายอาการคลุ้มคลั่งวิ่งไปมาบริเวณเกาะกลางถนน ก่อนหมดสติที่จุดเซลส์แมนหายตัว พลเมืองดี-กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.ใกล้เคียง ขณะรอง ผบช.น. นำกำลังรุดสอบ รพ.ละแวกดังกล่าว ขอคนช่วยชายดังกล่าวเข้าให้ข้อมูลด่วน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 6 ก.พ. 60 พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผกก.สน.ธรรมศาลา เดินทางมาที่ปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนบรมราชชนนี ขาออก ตอม่อที่ 147 แขวงและเขตตลิ่งชัน ซึ่งเป็นจุดที่พบกระเป๋าสตางค์ พระเครื่อง ยาไอซ์ 2 กรัม โทรศัพท์มือถือ เพาเวอร์แบงก์ และเงินสด 20,000 บาท ของ นายรัติภูมิ พิมใจใส หรือ เบิร์ด อายุ 34 ปี เซลส์แมนขายรถที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 59 อีกครั้ง หลังชุดสืบสวนมีข้อมูลว่าในค่ำคืนวันดังกล่าวมีพยานพบเห็นบุคคลวิกลจริตวิ่งข้ามถนนไปมา ก่อนจะล้มลงหมดสติบริเวณเกาะกลางถนนช่วงตอม่อที่ 147

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงอย่างละเอียด พบข้อมูลว่ามีกลุ่มประชาชน หน่วยกู้ภัย และพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือชายวิกลจริตคนดังกล่าว ซึ่งหมดสติอยู่บริเวณเกาะกลางถนนจริง ก่อนจะมีการนำตัวขึ้นรถส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดย นายขิ่น (นามสมมติ) อายุ 25 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันบางจาก ซึ่งเข้าเวรทำหน้าที่อยู่ในขณะเกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงกลางดึกเห็นพลเมืองดีและหน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเป็นลมหมดสติบริเวณเกาะกลางถนนใกล้ๆ ปั๊มจริง โดยก่อนหมดสติมีอากาคลุ้มคลั่งวิ่งไปมาบริเวณเกาะกลางถนน ร้องโวยวายคล้ายคนเสียสติ ครั้งแรกที่ตำรวจมาดูของกลางของ นายรัติภูมิ ก็ไม่คิดว่าจะเกี่ยวข้องกัน ประกอบกับไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารจึงไม่ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด ขณะนี้ พล.ต.ต.สุธีร์ อยู่ระหว่างนำกำลังเดินทางไปสอบถามที่โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลอื่นๆ ที่คาดว่าจะมีการนำตัวชายวิกลจริตผู้นี้ไปรักษา เบื้องต้นในเวลา 20.00 น.วันนี้ จะมีการประชุมที่ สน.ธรรมศาลา อีกครั้ง เพื่อติดตามผลการตรวจสอบรายชื่อ หรืออาการความคืบหน้าของชายวิกลจริตคนดังกล่าว ทั้งนี้ ขอฝากประชาสัมพันธ์ไปยังผู้เห็นเหตุการณ์ หรือผู้ที่ให้การช่วยเหลือชายคนดังกล่าว ขอให้เดินทางมาร่วมให้ข้อมูลกับทางตำรวจ เนื่องจากเป็นคดีสำคัญกำลังอยู่ในความสนใจของประชาชน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้