วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานกาชาดนางรองคึกคัก ปชช.ร่วมตักมัจฉา นำรายได้ช่วยเหลือบรรเทาทุกข์

ข้าราชการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมเปิดงานกาชาดประจำปี ปชช.สนุกกับการตักมัจฉา พร้อมบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ เผยรายรับทั้งหมด จัดสรรช่วยเหลือ บรรเทาทุกข์ ให้กับพี่น้องประชาชนที่ประสบเหตุต่างๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศงานกาชาด อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ คึกคัก ประชาชน พาบุตร-หลานแห่เที่ยวชมงานแน่นขนัด ขณะที่นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผวจ.บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดงาน จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 3-8 กุมภาพันธ์ 2560 โดยมี นายเพชร สุพพัตกุล นายอำเภอนางรอง นางสุวิมล สุพัตตกุล นายกเหล่ากาชาดนางรอง และหัวหน้าส่วนราชการให้การต้อนรับ

นางสุวิมล เปิดเผยว่า ในปีนี้มีประชาชนให้ความสนใจมาตักมัจฉากาชาดเป็นจำนวนมาก ในแต่ละวันจะมีของรางวัลมากมาย ต้องขอขอบคุณชาว อ.นางรอง ที่ร่วมบริจาคสิ่งของ อาทิ พัดลม จักรยาน หม้อหุงข้าว ให้ร้านกาชาด ซึ่งรายรับเหล่านี้ กาชาดได้นำมาจัดสรรช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ ให้กับพี่น้องประชาชนที่ประสบเหตุต่างๆ ถือว่าทุกคนได้ทำบุญร่วมกัน.

ข้าราชการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมเปิดงานกาชาดประจำปี ปชช.สนุกกับการตักมัจฉา พร้อมบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ เผยรายรับทั้งหมด จัดสรรช่วยเหลือ บรรเทาทุกข์ ให้กับพี่น้องประชาชนที่ประสบเหตุต่างๆ 6 ก.พ. 2560 19:24 6 ก.พ. 2560 22:34 ไทยรัฐ