วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ ศิรภูมิ เมินคนวิจารณ์เดอะวอยซ์กระแสแป้ก ลั่นภูมิใจได้ทำตามความฝัน

โอ เดอะวอยซ์ ไม่เฟล หลังชาวเน็ตวิจารณ์ว่าเดอะวอยซ์ 5 ไม่ดัง บอกแค่ได้ทำตามฝันของตัวเองก็พอแล้ว ไม่คาดหวังว่าจะต้องดังในวงการบันเทิง ยิ้ม ชาวอำเภอบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เตรียมฉลองต้อนรับหลังได้เป็นเดอะวอยซ์คนที่ 5 ของประเทศไทย 

ในที่สุดก็ได้เดอะวอยซ์คนที่ 5 ของประเทศมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผู้ชนะในซีซั่นนี้ก็คือ โอ ศิร์ภูมิ เบญจรัส จากทีมของโค้ชโจอี้ บอย และในวันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้มีโอกาสพูดคุยกับแชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 คนนี้ จึงไม่พลาดที่จะสอบถามความรู้สึกหลังคว้าแชมป์ พร้อมทั้งกระแสที่ชาวเน็ตวิจารณ์ว่าเดอะวอยซ์ซีซั่นนี้ไม่น่าสนใจ ซึ่งหนุ่มโอเผยว่า 

หลังจากที่ได้รับตำแหน่งเดอะวอยซ์คนที่ 5 รู้สึกอย่างไรบ้าง? "ตื่นเต้น เพราะว่าเป็นรอบสุดท้ายก็อยากจะทำให้มันดีที่สุด ตื่นเต้นมากพอๆ กับรอบแรกที่มาออดิชั่น มันมีความกดดันเพราะมันเป็นการถ่ายทอดสด ก็ต้องทำให้ดีที่สุดครับ ผมพอใจกับผลงานของตัวเองที่มันผ่านไปได้ด้วยดี ไม่พลาดอะไรมาก" คนมองว่าซีซั่นนี้กระแสค่อนข้างเงียบ เฟลมั้ย? "เราทำตามความฝันของเราครับ ไม่เฟลไม่คิดมาก สบายๆ ครับ เหมือนมาร้องเพลงให้คนฟังก็มีความสุขแล้ว" คาดหวังอย่างไรบ้างกับวงการบันเทิง คนจะมองว่าแชมป์ไม่ค่อยจะดัง? "เราก็ไม่ได้หวังว่าเราจะมาได้ไกลขนาดนี้ มันก็เป็นเหมือนรางวัลนึงที่เราจะได้เก็บเอาไว้ จะดังหรือไม่ดังหลังจากนี้เราก็อยู่ได้"

และนอกจากนี้ชาวอำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เตรียมต้อนรับ โอ หลังคว้าแชมป์เดอะวอยซ์ซีซั่น 5 รับรางวัล 3 ล้านบาท ซึ่ง นายสมเธียร แก้วสุขข์ ตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน อำเภอบางสะพานน้อย ที่มีศักดิ์เป็นอาของโอเผยว่าถึงเรื่องนี้ว่า  

"ขณะนี้ครอบครัวเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อร่วมเชียร์ และให้กำลังใจน้องโอกันหมด ยังไม่มีใครเดินทางกลับ เหลือเพียงตนซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าของน้องโอ เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ร่วมกับชาวบางสะพานน้อย ร่วมโหวตร่วมลุ้นช่วยน้องโอและรู้สึกดีใจที่ได้รับการโหวตจนได้รับชัยชนะในครั้งนี้ ซึ่งล่าสุดได้รับการประสานจากผู้หลักผู้ใหญ่ของอำเภอ โดยเฉพาะ นายชิดชัย จิวะตุวินันท์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบางสะพานน้อย ว่าจะจัดเลี้ยงต้อนรับน้องโอในฐานะที่ทำชื่อเสียง และให้คนรู้จักอำเภอบางสะพานน้อย โอเป็นลูกชายคนเดียว ปัจจุบัน รับจ้างสอนเต้นให้กับเยาวชน และช่วยครอบครัวขายสินค้าโอทอปกลุ่มอาหารท้องถิ่น ดูแลสวนปาล์ม สวนยางพารา โอ ชอบออกกำลังกายโดยการปั่นรถจักรยานตามถนนเลียบชายทะเลเพราะจะมีอากาศถ่ายเทดี ส่วนอนาคตของหลานตั้งแต่นี้เป็นต้นไปให้หลานเป็นคนตัดสินเอง เพราะที่ผ่านมาตนเองเป็นผู้ดูแล และให้คำปรึกษาครอบครัวของหลานมาตลอด” 

โอ เดอะวอยซ์ ไม่เฟล หลังชาวเน็ตวิจารณ์ว่าเดอะวอยซ์ 5 ไม่ดัง บอกแค่ได้ทำตามฝันของตัวเองก็พอแล้ว ไม่คาดหวังว่าจะต้องดังในวงการบันเทิง ยิ้ม ชาวอำเภอบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เตรียมฉลองต้อนรับหลังได้เป็นเดอะวอยซ์คนที่ 5 6 ก.พ. 2560 18:40 6 ก.พ. 2560 20:05 ไทยรัฐ