วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นศ.สาวแจ้ง ถูกอนาจารในห้องเอกซเรย์! ผช.รังสีเทคนิค ถอดเสื้อ ขยำหน้าอก

นศ.สาววัย 25 ปี โร่แจ้งความ ถูกหนุ่มผู้ช่วยรังสีเทคนิครพ.เอกชนย่านปากน้ำ กระทำอนาจาร หลังบาดเจ็บตกรถหัวฟาด ถูกนำตัวเข้าเอกซเรย์ตอนตีสองกว่า รู้สึกว่าถูกถอดเสื้อ จับหน้าอก และใช้ปากดูด ตร.เรียกสอบผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 ก.พ.60 ร.ต.อ.ชนินทร์ เพชรคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้เรียกตัวนายชาย (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ผู้ช่วยรังสีเทคนิค ประจำห้องเอกซเรย์ รพ.เอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านตลาดปากน้ำ เพื่อมาสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหา หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุ กระทำอนาจาร หญิงสาววัย 25 ปี ภายในห้องเอกซเรย์ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 04.30 น. ของวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา

ร.ต.อ.ชนินทร์ กล่าวว่า สืบเนื่องจาก เวลา 04.30 น. วันที่ 5 ก.พ.60 ขณะที่ตนกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ห้องรับแจ้งความ ได้มี นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี พร้อมแฟนหนุ่มเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ว่าถูกพนักงานของโรงพยาบาลลวนลามโดยการจับและดูดหน้าอก เหตุเกิดภายในห้องเอกซเรย์ ในโรงพยาบาล หลังรับแจ้งจึงได้ไปที่เกิดเหตุ พบว่า นายชาย ผู้ถูกกล่าวหายังอยู่ที่ รพ. จึงเชิญตัวมาสอบปากคำ

จาการสอบสวนนายชาย ให้การรับสารภาพว่า ตนทำงานอยู่ที่ รพ.ดังกล่าวมากว่า 2 ปีแล้ว โดยมีหน้าที่ประจำอยู่ที่ห้องเอกซเรย์ กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 02.30 น. ตนได้รับผู้บาดเจ็บซึ่งประสบอุบัติเหตุ จากรถจักรยานยนต์ล้ม ส่งต่อมาจาก รพ.แห่งหนึ่ง ย่านบางปู ต่อมาหลังจากได้รับตัวผู้บาดเจ็บแล้ว ได้รับมอบหมายนำตัวผู้บาดเจ็บไปเอกซเรย์สมอง โดยมีตนอยู่ในห้องเพียงลำพัง ซึ่งตนพักผ่อนน้อยและอยู่ในอาการมึนงง ก่อนที่จะลวนลามผู้เสียหาย

ขณะที่ น.ส.เอ กล่าวว่า ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว และกำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏ ชั้นปี 1 ก่อนเกิดเหตุ ประมาณ 02.00 น. วันที่ 5 ก.พ.ขณะกำลังซ้อนท้ายแฟนหนุ่ม เพื่อเดินทางกลับบ้านพัก ระหว่างทาง ได้ประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ล้มหัวฟาดพื้นได้รับบาดเจ็บ กระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ย่านบางปู ก่อนที่จะส่งต่อมารักษาตัวที่ รพ.ที่เกิดเหตุ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวตนเข้าไปเอกซเรย์สมอง เนื่องจากศีรษะได้รับการกระทบกระเทือน แต่ระหว่างที่อยู่ในห้องเอกซเรย์ ตนอยู่ในอาการสะลึมสะลือนอนอยู่บนเตียง ได้ยินเสียงคนเรียก 2 ครั้ง จึงค่อยๆ รู้สึกตัวขึ้นมา แต่ระหว่างกำลังลืมตา พบว่านายชาย กำลังถลกเสื้อชั้นในขึ้น ก่อนจะใช้มือล้วงเข้าไปจับหน้าอกและใช้ปากก้มลงไปกระทำอนาจาร เมื่อได้สติ จึงได้ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ จนแฟนหนุ่มและเพื่อนซึ่งนั่งรออยู่หน้าห้องวิ่งเข้าไปช่วยเอาไว้ได้ จากนั้นจึงเดินทางมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับพนักงานคนดังกล่าว

"ยืนยันว่าจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด และอยากฝากให้ทางโรงพยาบาลเอาใจใส่ดูแลให้มากกว่านี้ ควรจัดเวรโดยมีเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นหญิงอยู่ด้วย เพื่อป้องกันกรณีแบบนี้ที่อาจเกิดขึ้นอีก และขอให้เป็นอุทาหรณ์กับผู้หญิงทุกคน" หญิงสาวผู้เสียหายกล่าว

เบื้องต้น หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายและผู้ต้องหา รวมทั้งพยาน เป็นที่เรียบร้อย พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหา กระทำอนาจารบุคคลอายุกว่าสิบห้าปี ซึ่งบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ต่อไป. 

นศ.สาววัย 25 ปี โร่แจ้งความ ถูกหนุ่มผู้ช่วยรังสีเทคนิครพ.เอกชนย่านปากน้ำ กระทำอนาจาร หลังบาดเจ็บตกรถหัวฟาด ถูกนำตัวเข้าเอกซเรย์ตอนตีสองกว่า รู้สึกว่าถูกถอดเสื้อ จับหน้าอก และใช้ปากดูด ตร.เรียกสอบผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพ... 6 ก.พ. 2560 17:53 6 ก.พ. 2560 18:14 ไทยรัฐ