วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุณทศพลยังไม่กล้า! หนุ่ม16 ใจเด็ด จุมพิตงูเห่า ฟ่อๆ วิวเป็นแสน (ชมคลิป)

คุณทศพลยังไม่กล้า! หนุ่ม16 ใจเด็ด จุมพิตงูเห่า ฟ่อๆ วิวเป็นแสน (ชมคลิป)

  • Share:

ชาวเน็ตสุดฮือฮา หลังมีการแห่แชร์คลิปวิดีโอสุดหวาดเสียว ซึ่งหากใครได้ชมแล้วห้ามลอกเลียนแบบโดยเด็ดขาด เป็นเหตุการณ์ชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังนั่งเผชิญหน้ากับงูเห่า ก่อนจะก้มลงจุมพิตงูอย่างทะนุถนอม ซึ่งเจ้างูเห่าก็ไม่ได้ทีท่าจะฉกหรืออะไร แต่กลับยอมให้จุมพิตและลูบหัวแต่โดยดี

คลิปนี้ถูกโพสต์ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "ดิศยพงษ์ ทิพย์ธเนศวร" ระบุข้อความว่า "น้องอั้น เด็กปากช่องเรานี่เอง เก่งมากๆครับ ปรบมือให้เลย แป๊ะๆๆๆ จุมพิตมรณะ งูพิษอันตราย” ล่าสุดคลิปนี้มีผู้เข้าชมกว่า 3 แสนครั้งเลยทีเดียว หลายคนที่ได้ชมคลิปนี้ต่างรู้สึกหวาดเสียวที่ชายหนุ่มคนนี้จุมพิตกับงู


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายจักริน นิลกำแหง วัย 16 ปี ชายหนุ่มที่จุมพิตงูในคลิปเปิดเผยว่า ตนเองมีความชื่นชอบและจับงูตั้งแต่อายุ 5 ขวบแล้ว โดยใช้วิธีการศึกษาจากในโทรทัศน์ โดยทุกครั้งจะระมัดระวังและไม่ประมาทในการเล่นกับงู ที่ผ่านมาก็เคยถูกงูฉกหลายครั้ง แต่เป็นงูไม่มีพิษ ปัจจุบันตนเองก็เป็นอาสาสมัครกู้ภัยสว่างวิชชาฯ ปากช่อง คอยช่วยเหลือจับงูที่เข้าตามบ้านประชาชนด้วย ส่วนงูเห่าที่อยู่ในคลิปนั้น เป็นงูป่าของพี่ชาย ซึ่งต้องอาศัยจังหวะในการจับ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้