วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ฤกษ์แล้ว น็อต เตรียมแต่ง แจน 14 พ.ค.นี้ แจงร่วมงานจอยได้ไร้ปัญหา (ชมคลิป)

น็อต วรฤทธิ์ เผยได้ฤกษ์แต่ง แจน แฟนสาวแอร์แล้ว วันที่ 14 พ.ค.นี้ ที่เชียงใหม่บ้านเจ้าสาว บอกเป็นงานแต่งเล็กๆ จัดพิธีทางเหนือ ส่วนสินสอดไม่เยอะ มีเท่าไหร่ก็เท่านั้น ส่วนเรื่องทายาทตนอยากมีเลย แต่เห็นพี่สาวมีแล้วก็แอบลังเล บอกไม่มีฮันนีมูน แต่จะเที่ยวในประเทศไทยให้มากที่สุด บอกอาจจะให้ฝ่ายหญิงหยุดทำงาน จะได้มีเวลาอยู่ด้วย

ได้ฤกษ์แต่งงานมาเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ที่เตรียมจะสละโสดกับแฟนสาวนอกวงการ และในวันนี้หนุ่มน็อตได้มาร่วมงานเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ Ease Park ย่านรามอินทรา กม.4.5 ก็ไม่พลาดที่จะต้องอัพเดตเรื่องข่าวดีกับเจ้าตัว ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปฟังจากปากของหนุ่มน็อตกันเลย 

"ฤกษ์แต่งงานเป็นวันที่ 14 พ.ค. 60 จัดงานแค่วันเดียว เป็นงานเล็กๆ จัดที่ จ.เชียงใหม่ จริงๆ เราคุยเรื่องนี้กันไว้นานแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้บอกใคร อยากให้เงียบๆ เฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท ส่วนที่จัดเชียงใหม่เพราะแฟนผมเป็นคนเชียงใหม่ เลยไปจัดที่นั่นจะได้สะดวกกับญาติๆ เขา งานวันนั้นจะเป็นพิธีแบบเหนือ จัดเช้าเที่ยงเสร็จ เราไม่ได้ตั้งกฎเกณฑ์เอาไว้ว่า ถึงจุดอายุเท่านี้แล้วจะต้องแต่งงาน แต่เราถึงจุดที่เจอคนที่ใช่แล้วมากกว่า รู้สึกว่าคนนี้จะเป็นคนที่สามารถอยู่กับเราได้ตลอดชีวิต เป็นคนที่เข้าใจความเป็นเรา ยอมรับในสิ่งที่เราเป็นได้ และจะอยู่กับเราไปได้ตลอดโดยที่ไม่ต้องใช้ความอดทน แต่อยู่ด้วยกันด้วยธรรมชาติจริงๆ เรารู้จักกันมาประมาณ 5-6 ปี แต่คบกันจริงๆ ประมาณ 2 ปี" "เรื่องลูกจริงๆ ผมตั้งใจจะมีเลย แต่พอเห็นพี่แนน-ชลิตา มีลูกแล้วเหนื่อย เลยยังไม่คิดดีกว่า และผมกับแฟนยังไม่เคยคุยกันจริงจังเรื่องนี้ ว่าจะมีลูกเลยหรือเปล่า เอาแค่ว่าให้ผ่านวันแต่งไปก่อนดีกว่า เพราะเขาบอกกันว่าคนจะแต่งงานจะทะเลาะกันเยอะช่วงก่อนแต่งงาน แต่ตอนนี้ยังไม่มีปัญหากัน เพราะผมตามใจเขาทุกอย่าง อยากได้อะไรบอกมา แต่โชคดีที่แฟนผมเขาไม่ใช่คนฟุ่มเฟือย เขามองว่าในยุคของเราไม่ต้องแต่งงานก็ได้ เพราะมันสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ แต่เพื่อเป็นการให้เกียรติครอบครัวเขา เราก็ต้องจัดทำพิธี ให้ผู้ใหญ่ได้อวยพร เราเลยตัดสินใจว่างั้นจัดเป็นพิธีเล็กๆ ก็แล้วกัน" "ส่วนเรื่องสินสอดไม่เยอะ ไม่มีตังค์ (หัวเราะ) มีเท่าไหร่ก็เท่านั้น อย่าเอาตัวเงินหรือวัตถุมาเป็นเครื่องวัดความรัก แค่เอาความรู้สึกของเราดีกว่า" "ใจผมแต่งงานแล้วก็อยากให้แจนเลิกทำงาน เพราะเวลาเขาไปบินมันเหนื่อย แต่ถ้าเลิกแล้วจะกินอะไรล่ะ (หัวเราะ) เราก็ยังต้องทำงาน แจนเขาก็มีรายได้เสริมขายของออนไลน์ของเขาไป แต่ถ้าวันหนึ่งถึงจุดที่อยู่ตัว ก็อาจจะให้เขาเลิกทำงานประจำ เพราะงานของเขาทำให้เราไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน ต้องบินตลอดเวลา อาจจะเลิกหรือไม่เลิก ก็ต้องดูก่อน" "การเตรียมงานแต่งตอนนี้เสร็จหมดแล้ว ไม่มีพรีเวดดิ้ง เหลือแค่เอาตัวเราไปร่วมงานตรงนั้น ส่วนเรือนหอก็ใช้บ้านที่เราอยู่ตอนนี้ ส่วนฮันนีมูนก็คงไม่ไป เพราะเราทำงาน แต่ปีนี้เราแพลนว่าอยากจะเที่ยวในประเทศไทยให้มากที่สุด แต่ต้องรอดูจังหวะและเวลา"

ก่อนหน้านี้เราไปออกคลับฟรายเดย์ แล้วมีการพูดถึงคนที่เราเคยคบในวงการ เชิงว่าไม่สามารถร่วมงานกันได้แล้ว หลายคนมองว่าคนนั้นคือ จอย รินลณี? "ไม่ได้พูดถึงเขาเลย คิดกันไปเอง ก็ไปคิดกันเอาเองเพราะผมไม่ได้พูดนี่ว่าใคร แต่ถามว่ามีคนอื่นมาถามเรื่องนี้กับผมมั้ย ก็ไม่มีหรอก ไม่มีคนมาสนใจเรื่องของผมหรอก เพราะเรื่องมันผ่านไปแล้ว ไม่พูดถึงมันดีกว่า แต่วันนั้นที่ไปออกคลับฟรายเดย์ มันเป็นเรื่องราวที่ผมพูดเรื่องความรัก ผมก็พูดให้ฟัง แต่โดยส่วนรวมทั้งหมดเราก็พูดเพื่อความสนุกสนานของรายการด้วย ไม่ใช่ว่าเราเอาเรื่องส่วนตัวมาพูด จนกลายเป็นการโจมตีคนอื่น มันไม่ใช่" "ส่วนที่บอกว่าไม่สามารถร่วมงานกันได้ ก็ไม่ร่วมดีกว่า ไม่เจอดีกว่า กับคุณจอยเองเราไม่รู้เลย เพราะเราไม่ได้เจอเขา แต่เขาคงไม่สนใจหรอก แต่อาจจะมีโอกาสเจอกันบ้างตามงานช่อง แต่ไม่ใช่เจอแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็มีบ้างที่เห็นเขาไกลๆ แต่ถามว่าเจอกันตามงานได้ไหมได้ก็ได้ครับ".

น็อต วรฤทธิ์ เผยได้ฤกษ์แต่ง แจน แฟนสาวแอร์แล้ว วันที่ 14 พ.ค.นี้ ที่เชียงใหม่บ้านเจ้าสาว บอกเป็นงานแต่งเล็กๆ จัดพิธีทางเหนือ ส่วนสินสอดไม่เยอะ มีเท่าไหร่ก็เท่านั้น ส่วนเรื่องทายาทตนอยากมีเลย แต่เห็นพี่สาวมีแล้วก็แอบลังเล 6 ก.พ. 2560 16:27 21 เม.ย. 2560 18:24 ไทยรัฐ