วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบศพชายพิการแขนลีบงอบนถนนเปลี่ยว คาดถูกฆ่าก่อนนำมาโยนทิ้ง

พบศพชายพิการแขนลีบงอบนถนนเปลี่ยว คาดถูกฆ่าก่อนนำมาโยนทิ้ง

  • Share:

(ภาพจากมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์)

คนงานเดินตรวจต้นยูคาลิปตัส ผงะ เจอศพชายพิการแขนซ้ายลีบงอขึ้นอืดบนถนนเปลี่ยว ตร.สภ.เลาขวัญ ตรวจพื้นที่พบเพียงรอยล้อรถ คาดถูกฆ่าจากที่อื่นก่อนนำมาโยนทิ้ง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ก.พ. 60 พ.ต.ต.อาณัติ เภตรี สว.สส.สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากคนงานรับจ้างตัดไม้ยูคาลิปตัสว่า ขณะเดินตรวจต้นยูคาลิปตัสในพื้นที่หมู่ 3 ต.หนองปลิง อ.เลาขวัญ พบศพอยู่ริมถนนลูกรังข้างสวนยูคาลิปตัสซึ่งเป็นพื้นที่เปลี่ยว หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปพร้อมด้วย พ.ต.อ.จุมพล สิกเสน ผกก.สภ.เลาขวัญ นำกำลังชุดสืบสวน ร่วมกับแพทย์เวร รพ.เลาขวัญ และมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายพิการแขนซ้ายงอลีบ สภาพศพนอนคว่ำสวมหน้ากากอนามัย สภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน เบื้องต้น ผลการชันสูตรไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ตรวจสอบหลักฐานในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร โดยในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงรอยล้อรถวิ่งผ่านไปมา จึงมอบศพให้มูลนิธินำศพส่งนิติเวช เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เบื้องต้น คาดว่าเสียชีวิตจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งอำพราง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้