วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปลัดสาวดับ ขับเก๋งมิราจชน18ล้อขนเหล็ก จอดริมถนนระยอง คาดมืดมองไม่เห็น

ปลัดสาวดับ ขับเก๋งมิราจชน18ล้อขนเหล็ก จอดริมถนนระยอง คาดมืดมองไม่เห็น

  • Share:

ข้าราชการหญิง วัย 46 ปี ปลัดอำเภอฯ นิคมพัฒนา จ.ระยอง ขับรถเก๋งคันเล็ก พุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกเหล็กม้วน จอดฝั่งขวาของถนนรอเลี้ยวเข้าโรงงาน เสียชีวิต คาดมองไม่เห็น เพราะถนนมืด แสงสว่างไม่พอ...

เวลา 00.20 น. วันที่ 6 ก.พ. ร.ต.อ. อรรณพ ผันอากาศ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถ 18 ล้อพ่วง ที่บริเวณถนนสี่แยกปากซอยเข้าวัดชากผักกูด ซอย 5 สาย 13 ม.6 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์พ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียนหัว 71 - 3738 ระยอง ช่วงหาง 70-2216 ระยอง ของบริษัท เอเชีย สตีล ทรานสปอร์ต จำกัด บรรทุกแผ่นเหล็กม้วน คลุมด้วยผ้าใบ จอดอยู่ริมไหล่ถนนด้านขวา มี นายพเยาว์ วิเวกกิ่ง อายุ 39 ปี เป็นคนขับยืนรอให้ปากคำอยู่

ส่วนด้านหลังรถบรรทุก พบรถเก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขก-2573 ระยอง ชนอัดติดอยู่กับท้ายรถสภาพด้านหน้าพังยับ คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตขณะนำส่ง รพ. ทราบชื่อคือ นางมณีรัตน์ นุชมาก อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 622/18 ม.1 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เป็นปลัดอำเภอแผนกทะเบียนราษฎร์ อยู่ อ.นิคมพัฒนา

จากการสอบสวน นายพเยาว์ วิเวกกิ่ง คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ให้การว่า ตนขับรถจากนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ.ระยอง มาตามถนน สาย 13 เพื่อจะเข้าโรงรีดเหล็กที่อยู่ในซอย 5 และได้ชิดขวาเพื่อรอเลี้ยวเข้าซอย ขณะที่รถยนต์เก๋งผู้ตายซึ่งขับมาจากทางเดียวกันได้พุ่งเข้าชนท้ายอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุ เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายคงมองไม่เห็น เนื่องจากบริเวณนั้นเป็นที่มืด มีแสงสว่างน้อย.

(ภาพจากมูลนิธิสยามร่วมใจปู่อินทร์)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้