วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสุดทน! อ้างสาวแสบชนท้าย ไม่ยอมขอโทษ โบ้ยให้ไปร้องศาล (ชมคลิป)

โลกโซเชียลแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์อ้างว่า หญิงสาวรายหนึ่งขับรถเก๋งชนท้ายคู่กรณี 2 คัน สภาพพังยับ ยืนเถียงคอเป็นเอ็นไม่ยอมรับว่าตัวเองผิด แถมไม่ยอมขอโทษ หากต้องการเรียกร้องอะไรให้ไปฟ้องศาลเอา

ซึ่งแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังได้แชร์คลิปนี้มาจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า สุรศักดิ์ กี้ลูกเจ๊ภา ผลาผล ใจความส่วนหนึ่งระบุอ้างว่า “รถชนแบบไม่เบรกสักนิด แต่ที่เสียความรู้สึกที่สุดคือ เขาบอก เขาไม่ผิด เลยไม่ขอโทษ แค่คำขอโทษ เขายังทำไม่ได้ อีกคันมีเด็ก สองคนแก่สองกับบอกไปฟ้องเอา ไม่มีใครอยากได้ เงินคุณขนาดนั้นหรอก เขาต้องการคำขอโทษ ขับรถประมาทยังไม่ยอมรับ มีอยู่จังหวะหนึ่งที่แม่และผู้เสียหายอีกฝ่าย ต้องจ่ายค่าประเมินรถเอง 1000 บาท ทางเราและผู้เสียหายอยากให้นางจ่ายให้ เพราะพวกเราไม่ผิดแต่ประการใด นางโวยวายบอกไปฟ้องศาล แม่เลยพูดขึ้นว่าตั้งแต่โดนชนมา คำถาม คำขอโทษ สักคำยังไม่ได้ยิน ร้อยเวรจึงอยากให้ขอโทษ คำตอบที่ได้กับมาคือไม่ผิด ทำไมต้องขอโทษ จิตสำนึกครับ หาไม่เจอจริงๆ กับผู้หญิงคนนี้" ล่าสุดมีคนเข้าชมคลิปกว่า 3 แสนครั้ง


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดตามเรื่องนี้ไปยัง “คุณสุรศักดิ์ กี้ลูกเจ๊ภา ผลาผล” เจ้าของคลิป เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 17.00 น. ขณะจอดติดไฟแดง อยู่บนถนนขาเข้า อุดร-หนองคาย เพื่อจะไปเปิดร้าน จู่ๆ ซูซุกิ คันสีขาว ก็พุ่งเข้ามาชนท้ายรถเก๋งที่อยู่ด้านหลัง แรงกระแทกทำให้มาชนรถของตัวเองด้วย ทำให้รถคันเกิดเหตุหม้อน้ำยุบ มีควันออกมาเต็มไปหมด จึงได้เข้าไปช่วยเหลือออกมา และยังช่วยดูเด็กสองคนที่มากับรถคันที่ถูกชนอีกด้วย และระหว่างเคลียร์คดีได้มีการเถียงกัน โดยทางคุณแม่อยากให้คู่กรณีขอโทษ ก็ไม่ยอมบอกว่าตัวเองไม่ผิด และเมื่อตำรวจภูธรอำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี เรียกไปเซ็นเอกสาร มีการเก็บค่าประเมินความเสียหายจำนวน 1,000 บาท กับรถที่ถูกชนทั้งสองคัน ก็คิดว่า คนชนน่าจะรับผิดชอบในส่วนนี้ ก็ปรากฎภาพตามที่เห็นในคลิป

โลกโซเชียลแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ หญิงสาวรายหนึ่งขับรถเก๋งชนท้ายคู่กรณี 2 คัน สภาพพังยับ แต่กลับไม่ยอมรับว่าตัวเองผิด... 6 ก.พ. 2560 15:25 6 ก.พ. 2560 15:32 ไทยรัฐ