วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวๆ อิจฉาวุ้ย! เจ้าชายแฮร์รี่ ออกเดต มาร์เคิล ทรงเดินจูงมือหวานเฉียบ

(ภาพจากยูทูบ stilodef)

เจ้าชายแฮร์รี่ หวานมาก ทรงเดินจูงมือ มีแกน มาร์เคิล แฟนสาวขึ้นรถยนต์พระที่นั่ง หลังเสด็จมาเสวยพระกระยาหารค่ำที่ร้านอาหารในกรุงลอนดอน คนในร้านเผย เจ้าชายแฮร์รี่ทรงพยายามทำตัวเรียบง่ายมาก เลือกพื้นที่สบายๆ เล็กๆ ในร้าน ไม่ใช่พื้นที่ส่วนตัว ใครเห็นต่างก็ชื่นชมและมีความสุข

เมื่อ 6 ก.พ.60 สื่อต่างประเทศแอบส่องความรักเจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ กับแฟนสาว มีแกน มาร์เคิล ดาราสาวสวยชาวอเมริกัน ที่ความรักกำลังหวานฉ่ำ หลังจากข่าวคราวความรักครั้งใหม่ของเจ้าชายแฮร์รี่เริ่มแพร่งพรายออกสู่สาธารณชนมาได้กว่า 5 เดือนแล้วว่า ได้มีภาพโชว์ความหวานของเจ้าชายแฮร์รี่กับมาร์เคิลออกมาตอกย้ำถึงความรักของทั้งสองอีก เป็นภาพเจ้าชายแฮร์รี่ทรงเดินจูงมือมาร์เคิล เสด็จออกจากภัตตาคาร Soho House (โซโหเฮาส์) ในกรุงลอนดอน เพื่อขึ้นรถยนต์พระที่นั่ง เมื่อค่ำวันพุธที่ 1 ก.พ. หลังจากช่วงเช้าของวันเดียวกัน เจ้าชายแฮร์รี่ได้เสด็จพระดำเนินเพียงพระองค์เดียว เพื่อไปเยี่ยมเหล่าเจ้าหน้าที่รถพยาบาล และเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่เหล่านี้ ในโครงการรณรงค์รักษาสุขภาพจิตของพระองค์

มีคนเห็นเหตุการณ์ เล่าด้วยความประทับใจให้ นสพ.ของเดอะ ซัน ฟังว่า การเสด็จมาเสวยพระกระยาหารค่ำของเจ้าชายแฮร์รี่กับแฟนสาว ณ Soho House นั้น ทั้งสองพยายามที่จะทำตัวเรียบง่ายมากๆ โดยเลือกที่นั่งในพื้นที่สบายๆ ขนาดเล็กของภัตตาคาร และไม่ใช่พื้นที่ส่วนตัว ซึ่งผู้คนที่เห็นแล้วต่างรู้สึกมีความสุขและชื่นชม

ข่าวแจ้งว่า ภาพนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีภาพเจ้าชายกับมาร์เคิล ดาราดังจากหนังทีวีซีรีส์เรื่อง Suits ออกสู่สาธารณชน เพราะเมื่อเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว ได้มีภาพทั้งสองเดินควงคู่กันออกมาครั้งแรก หลังจากความรักครั้งใหม่ของเจ้าชายแฮร์รี่ถูกเปิดเผยต่อชาวอังกฤษและชาวโลก.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลือสนั่น เจ้าชายแฮร์รี่ เตรียมหมั้น มาร์เคิล พาเข้าเฝ้าเจ้าหญิงเคทแล้ว

เจ้าชายแฮร์รี่ หวานมาก ทรงเดินจูงมือ มีแกน มาร์เคิล แฟนสาวขึ้นรถยนต์พระที่นั่ง หลังเสด็จมาเสวยพระกระยาหารค่ำที่ร้านอาหารในกรุงลอนดอน คนในร้านเผย เจ้าชายแฮร์รี่ทรงพยายามทำตัวเรียบง่ายมากๆ เลือกพื้นที่สบายๆเล็กๆในร้าน ไม่ใช่.. 6 ก.พ. 2560 14:55 6 ก.พ. 2560 16:29 ไทยรัฐ