วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเชือดคอเมียโคม่า ก่อนปาดคอตัวเองดับสยองในสวนผลไม้ลานสกา

(ภาพจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมหน่วยกู้ภัยลานสกา)

หนุ่มใหญ่เมืองคอน ทะเลาะภรรยาคว้ามีดปาดคออาการสาหัส นำส่ง รพ.ยังไม่พ้นขีดอันตราย ก่อนเชือดคอตัวเองตาย ญาติเผยทะเลาะกันบ่อยจากปัญหาครอบครัว

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 60 ร.ต.อ.สุกรี พรหมมาศ รอง สว.สส.สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกเชือดคออาการสาหัส ทราบชื่อ นางอนงค์ หรือแจ้ว เชื้อชาติกุล อายุ 51 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 5 ต.เขาแก้ว อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ญาตินำตัวส่ง รพ.ลานสกา ส่วน นายเกียรติศักดิ์ เกิดแก้ว อายุ 50 ปี สามีและเป็นผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดเล่มเดียวกันเชือดคอตัวเองเสียชีวิต เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุในสวนผลไม้ ห่างจากบ้านของผู้เสียชีวิตประมาณ 500 เมตร พบศพนายเกียรติศักดิ์นอนตะแคงจมกองเลือด มีบาดแผลโดนของมีคมเชือดเป็นแผลฉกรรจ์ที่คอ ยาว 8 ซม. ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์สภาพเก่าของผู้เสียชีวิตจอดอยู่  และมีมีดพับมีคราบเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่ รพ.ลานสกา

นางอารี เกิดแก้ว อายุ 51 ปี พี่สาวของ นายเกียรติศักดิ์ เผยว่า หลับทราบเรื่องว่า นางอนงค์ น้องสะใภ้ โดนน้องชายทำร้ายได้รับบาดเจ็บจึงรีบเดินทางไปหานายเกียรติศักดิ์ที่บ้าน แต่ไม่พบ ต่อมาพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ ใกล้กันพบศพน้องชาย และอาวุธมีดเปื้อนเลือด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยลานสกา และตำรวจ สภ.ลานสกา

ทั้งนี้ นางอารี กล่าวเพิ่มเติมว่า สามีภรรยาคู่นี้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากมีปัญหาครอบครัว มีหลายครั้งที่นายเกียรติศักดิ์ทำร้ายตนเองเวลาทะเลาะกับภรรยา ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ทั้งคู่เข้าสวนไปกรีดยางพารา ต่อมามีเสียงทะเลาะกันจนนางอนงค์วิ่งหนีเลือดอาบออกมา ญาติจึงช่วยนำส่ง รพ. ก่อนออกตามหานายเกียรติศักดิ์ จนพบศพ  คาดว่าน้องชายอาจจะเครียดที่ก่อเหตุทำร้ายภรรยาและกลัวความผิด จึงตัดสินใจเชือดคอตัวเอง

ล่าสุด นางอนงค์ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกส่งตัวไปที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช แพทย์ได้ดูแลอย่างใกล้ชิด และอาการยังไม่พ้นขีดอันตราย.

หนุ่มใหญ่เมืองคอน ทะเลาะภรรยาคว้ามีดปาดคออาการสาหัส นำส่ง รพ.ยังไม่พ้นขีดอันตราย ก่อนเชือดคอตัวเองตาย ญาติเผยทะเลาะกันบ่อยจากปัญหาครอบครัว 6 ก.พ. 2560 14:47 6 ก.พ. 2560 15:06 ไทยรัฐ