วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 6 - 12 ก.พ. 60 โดยซินแสโจ้

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ...

ในรอบอาทิตย์จะไม่มีวันที่ชงกับเจ้าชะตา แต่มีวันที่ไม่เกื้อหนุนในตามหลักโหราศาสตร์จีน คือวันที่ 9, 12 ก.พ. 60 จะส่งผลให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย และเกิดการติดขัดการงานอยู่บ่อยๆ แต่จะตัดสินใจอะไรก็ขอให้เลี่ยงเวลาที่ไม่ดีคือเวลา 11.00-14.59 น. ก็จะยังพอทำให้ประสบผลสำเร็จได้ในระดับหนึ่ง ส่วนวันที่ดี 6, 7, 10 ก.พ. 60 รีบ ๆ ทำธุรกรรมทางการเงิน หรือการงาน จะตัดสินใจทำสัญญาใดๆ ก็ขอให้รีบลงมือเสีย วันดี และเวลาดีคือเวลา 07.00-08.59 น. จะทำอะไรก็ทำให้คืบหน้าไปบ้างครับ

คำนวณวันในตามหลักโหราศาสตร์จีนแล้ว วันที่ 8, 10, 12 ก.พ. 60 เป็นวันที่ไม่ค่อยดีในรอบอาทิตย์นี้ จะส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ และการงาน จะเกิดการติดขัดสะดุดอยู่บ่อยๆ หรือมีปากเสียงกับคนรอบข้างเล็กน้อย อีกทั้งการโดนดุด่าว่ากล่าว ข่าวที่มากระทบถึงหู ก็เป็นไปในทางที่ไม่ค่อยดีเช่นกัน จะทำอะไรก็ขอให้ใจเย็นๆ ส่วนวันที่ 6, 7, 11 ก.พ. 60 เป็นวันที่ดีในรอบอาทิตย์นี้ จะประสานในเรื่องอะไรที่สำคัญก็จะมีความราบรื่น หรือสิ่งที่ตั้งใจก็จะสำเร็จได้ในระดับหนึ่งครับ

ในรอบอาทิตย์นี้ คำนวณวันในตามหลักโหราศาสตร์จีน เป็นจังหวะที่มีวันดีมากกว่าวันไม่ดี ควรวางแผน จัดระเบียบการงาน และการเงินของตนเองให้ดี แล้วจะมีการหมุนเวียนได้ดีคล่องตัว วันที่ดีตรงกับวันที่ 8, 12 ก.พ. 60 ก็ขอให้รีบลงมือเจรจาติดต่อประสานงาน แล้วจะประสบความสำเร็จสูง และวันที่ควรหลีกเลี่ยงในการตัดสินใจงานที่สำคัญ หรือนัดพบเจรจาสำคัญจะมีโอกาสพลาด หรือไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้คือวันที่ 7, 9, 11 ก.พ. 60 ส่วนวันที่เหลือถ้าพิจารณาให้ดีเสียก่อน ก็จะส่งผลดีเท่ากับวันที่ดีได้เลยเนื่องจากอิทธิพลของเดือนที่ส่งเสริมชาวปีขาลอยู่ครับ

อยู่ในรอบปีที่ชงแล้ว แล้วมาอยู่ในรอบเดือนที่ไม่เกื้อหนุนอีก ถ้าไปเจอในช่วงวันที่ไม่ดี และยามไม่ดี ความหวังที่มีแทบจะริบหรี่ หรือโอกาสจะไม่ค่อยเป็นใจเท่าที่ควร แถมอาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่ลง แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวง และโหงวเฮ้งของแต่ละท่านด้วยว่า ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงดี และแย่มากน้อยแค่ไหน วันที่ดีคือวันที่ 9 ก.พ. 60 และเวลาที่ดีคือเวลา 13.00-14.59 น. จะมีข่าวดี และมีความก้าวหน้าในหลาย ๆ เรื่อง ส่วนวันที่ไม่ดีคือวันที่ 6, 8, 10, 12 ก.พ. 60 ถ้าเจออะไรที่ไม่สบอารมณ์ก็ทำใจร่มๆ เข้าไว้นะครับ

ในรอบสัปดาห์นี้ของชาวปีมะโรงก็ขอให้พิจารณา ไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสินใจ ถ้าตัดสินใจดีก็ดีตามเป้า ถ้าตัดสินใจพลาดก็แค่เจ็บใจ เมื่อมั่นใจในการไตร่ตรองอย่างดีแล้วก็สามารถลุยงานให้อย่างเต็มที่ แล้วไปตัดสินใจ หรือเลือกทำในวันที่ดีต่อไปนี้ ในวันที่ 9, 13 ก.พ. 60 จะมีข่าวดีให้ได้ชื่นอกชื่นใจ หรือได้โชคได้ลาภ และในวันที่ 7, 9 ก.พ. 60 เป็นวันที่ไม่เกื้อหนุนในตามหลักโหราศาสตร์จีน ส่งผลให้พื้นฐานดวงถ้าไม่มีความรอบคอบจะพลาดจนล้มไม่เป็นท่า ถ้าตัดสินใจพลาดก็จะเสียเงินเสียเงินเสียทอง แถมเสียเวลาอีกด้วยครับ

ในรอบอาทิตย์นี้ ของชาวปีมะเส็งจะเป็นช่วงที่มีความเครียดเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากอิทธิพลของเดือนที่ไม่เกื้อหนุนในตามหลักโหราศาสตร์จีนนั่นเอง ดังนั้นก็ขอให้ควบคุมอารมณ์ตนเอง และความคิดให้พอดี ไม่เช่นนั้นจะเกิดการฟุ้งซ่านเอาได้ และวันที่ 7, 11 ก.พ. 60 เป็นวันที่ดีขอให้คุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงเหยียบเต็มสปีดในการเคลียร์งานแล้วจะได้ผลสรุปเร็วและผิดพลาดน้อย แต่ไม่ควรประมาทด้วยก็ดีครับ ส่วนวันที่ 8, 12 ก.พ. 60 ก็ขอให้รู้จักเหยียบเบรกเพลา ๆ ไว้บ้างครับ และระวังอุบัติเหตุ และโรคภัยไข้เจ็บด้วยครับ

วันที่ 8, 12 ก.พ. 60 เป็นวันที่ดีที่สุดในรอบอาทิตย์นี้ของเจ้าชะตาในตามหลักโหราศาสตร์จีน ควรจะใช้โอกาสที่ส่งเสริมดวงชะตาเอื้ออำนวยอยู่นี้ รีบผลักดันเพื่อให้การงาน การเงินมีความคืบหน้า ทำให้เจ้านาย หรือหัวหน้าพออกพอใจ มีการยอมรับจากเพื่อนฝูงในเรื่องของความสามารถ ส่วนเรื่องส่วนตัวคนใดยังโสดจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันได้ แต่คุณผู้หญิงถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงเสียเพราะที่เข้ามานั้นยังไม่ดีวันเท่าวันข้างหน้าที่จะมาถึง หรืออาจจะพูดคุยกันไปก่อน ส่วนวันที่ 6, 7, 9, 11 ก.พ. 60 เป็นวันไม่ดี เจออะไรก็เตรียมรับมือให้ดีๆ เตรียมพร้อมตลอดเวลาในวันนี้ก็ดีครับ

ชาวปีมะแมในช่วงเดือน ธ.ค.-ม.ค. ที่ผ่านมาเป็นช่วงวิกฤติเล็กน้อยมาตลอดเกือบ 2 เดือนเต็ม สิ่งที่ตั้งใจก็อาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่หวังไว้ ทำอะไรก็มีปัญหาอุปสรรคขัดขวางมาตลอด จวบจนมาถึงอาทิตย์นี้ก็มีความปลอดโปร่งมากขึ้นกว่าที่ผ่านๆ มา ในสัปดาห์นี้วันที่ดีมีวันที่ 9, 12 ก.พ. 60 จะมีข่าวดีหรือหน้าที่การงาน การเงินมีความคืบหน้า ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุน 6, 7, 10 ก.พ. 60 ยังพอทำอะไรได้บ้าง แต่จะสะดุดบ่อยๆ ก็ขอให้ใจเย็นๆ แล้วจะสำเร็จได้ดีเกินคาด และวันที่ชงคือวันที่ 10 ก.พ. 60 ติดขัดไปเสียเกือบทุกเรื่อง ก็ขอให้ระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วยครับ

ในรอบสัปดาห์นี้ มีวันที่ดีคือ 6, 10, 11 ก.พ. 60 วันที่ไม่เกื้อหนุนคือวันที่ 8 ก.พ. 60 ก็ขอให้เลือกวันที่ดีประกอบในการตัดสินใจ ไม่ว่าจะซื้อบ้าน เล่นหุ้น ทำสัญญา เจรจาติดต่อประสานงาน หรือการเปลี่ยนแปลงงาน ส่วนวันที่ไม่ดีนั้นจะมีการสะดุดเล็กน้อยถ้าอาศัยความใจเย็นจะสามารถผ่านไปได้ในระดับหนึ่ง ส่วนวันที่ชงนั้น ต้องใช้น้ำแข็งเข้าลูบทั้งความคิด และอารมณ์ จะมีอารมณ์ฉุนเฉียวได้ง่าย ส่งผลให้การตัดสินใจให้ผิดพลาดได้สูงมาก เนื่องมาจากรอบเดือนเป็นเดือนที่ชงกับชาวปีวอกในตามหลักโหราศาสตร์จีนนั่นเองครับ

ในรอบสัปดาห์นี้ ก็ขอให้ตระเตรียมทำอะไรให้เรียบร้อยให้เสร็จภายในเดือนนี้ อย่าให้โยงไปถึงเดือนหน้า เพราะเป็นเดือนชงในตามหลักโหราศาสตร์จีน แต่ไม่ต้องกังวลที่ว่าจะมีอะไรหนักหนาสาหัส ถ้าเรารู้จักเตรียมตัวล่วงหน้า และพยายามหลีกเลี่ยงกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น ในสัปดาห์นี้จะมีวันที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาคือวันที่ 6, 9, 12 ก.พ. 60 แนะนำได้แต่เพียงว่าใจเย็นให้ถึงที่สุด ส่วนวันที่ 7, 10, 11 ก.พ.60 เป็นวันที่พอจะหลีกเลี่ยงปัญหา และเป็นวันที่ทำให้สบายอกสบายใจอยู่บ้าง หรืออาจจะใช้วันนี้ในการตัดสินใจของทุกๆ เรื่องในรอบอาทิตย์นี้ก็ได้เช่นกันครับ

ในรอบอาทิตย์นี้จะมีความสบายอกสบายใจเป็นพิเศษ อยู่ในเดือนสมพงศ์ และมีวันที่ดีมากกว่าวันไม่ดีในตามหลักโหราศาสตร์จีน เปรียบเสมือนเป็นช่วงฟ้าฝนเป็นใจ จะทำอะไรก็ขอให้รีบๆ ลงมืออย่ารอช้า ในวันที่ 8, 9, 12 ก.พ. 60 จะไปหยิบยืมใครก็จะได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยที่ต้องการ ส่วนวันที่ไม่ดีนั้นจะทำอะไรก็ทำได้ แต่จะตัดสินใจเรื่องของการเงิน หรือการงานนั้นต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษ จะมีแต่ขาดทุนกับขาดทุน จะเอาไปเป็นฤกษ์เพื่อวันมงคลก็ไม่ค่อยดีนักคือวันที่ 7, 10 ก.พ. 60 จะไปขอกู้ยืมอะไรก็กู้ได้แต่จะอาจจะไม่ได้ตามจำนวนที่เราต้องการครับ

เริ่มมีความปลอดโปร่งกว่าเดือนที่แล้วของเจ้าชะตาชาวปีกุน ที่พ้นปีไม่เกื้อหนุนอย่างเต็มตัว และเข้าสู่เดือนสมพงศ์อย่างเต็มใจ ก็ส่งผลให้พื้นฐานดวงในทุกเรื่องทุกสิ่งทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น และในรอบสัปดาห์นี้จะมีวันที่ให้ได้ชาร์จแบตหัวใจในการทำงานได้อย่างเต็มที่คือวันที่ 8, 9 ก.พ. 60 วันที่ไม่ดีเลยตรงกับวันที่ 11 ก.พ.60 เพราะเป็นวันชงในตามหลักโหราศาสตร์จีน ดังนั้นถ้าจำเป็นต้องทำอะไรในวันนี้ก็ขอให้ใจเย็น คิดให้ดี เพราะถ้าตัดสินใจพลาดในวันไม่ดีในอาทิตย์นี้จะส่งผลโยงเรื่องยุ่งยากไปถึงอาทิตย์หน้าได้ครับ

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ... 6 ก.พ. 2560 14:40 22 มี.ค. 2560 13:28 ไทยรัฐ