วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ญาญ่า' สนุกกับ มาสุ เพลิน พลัดตกน้ำทุลักทุเล

ช่วงนี้ยังไม่ฟิน เจอหน้า หมาก–ปริญ ทีไรมีแต่จะฆ่ากัน วันนี้เลยขอสลับคู่พามาดู ญาญ่า–อุรัสยา หวานกับหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล ในละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” กัน โดยเป็นฉากที่ จีราวัจน์ (ญาญ่า) ชวน เจตร (มาสุ) นำกล่องหนังสือเหลือใช้ไปให้เด็กๆที่บ้านสวนของ นวดี (ขวัญฤดี นิวาตวงศ์) เด็กๆอยากได้ของเล่น เจตร เลยอาสาพับเครื่องบินกระดาษให้เด็กๆเล่นกันอย่างสนุกสนาน จีราวัจน์ กำลังเล่นเพลินๆเกิดพลัดตกน้ำแล้วหญิงสาวว่ายน้ำไม่เป็นด้วย เจตร เลยกระโดดลงไปช่วย---

ฉากนี้ไปถ่ายที่บ้านสวนแถวรังสิตคลอง 6 มาสุ พับกระดาษเป็นเครื่องบินได้อย่างคล่องแคล่ว ส่วน ญาญ่า ก็สนุกสนานจริงๆ คอยเชียร์อัพตลอดๆ มองๆไปแล้วเหมือนเด็กโข่ง 2 คนที่ทำตัวกลมกลืนกับแก๊งเด็กน้อย ทั้งหมดแข่งกันพับแล้วมาพุ่งกันว่าใครจะบินไปไกลกว่ากัน ญาญ่า เล่นไม่ค่อยเป็น พับเสร็จก็มาขอให้ มาสุ ช่วยสอนวิธีพุ่งเครื่องบินให้มีเผลอจับมือจับไม้ ญาญ่า เขินหน้าแดง จนมาถึงฉากสำคัญคือตอนตกน้ำ ญาญ่า ก็แอบกลัวๆ เกร็งๆอยู่เหมือนกัน แต่สุดท้ายก็กลั้นใจแกล้งก้าวขาพลาดตกน้ำไป มาสุ รีบโดดน้ำตามลงไปช่วยทันที แต่ตอนเอา ญาญ่า ขึ้นฝั่งนี่มีทุลักทุเลเล็กน้อย เพราะถึง ญาญ่า จะตัวไม่หนักแต่ก็ไม่เบาเหมือนกัน กว่าจะดันจะลากขึ้นมาได้ก็เหนื่อย...ตามชมได้คืนนี้ที่ช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "คลื่นชีวิต" ได้ที่นี่

ช่วงนี้ยังไม่ฟิน เจอหน้า หมาก–ปริญ ทีไรมีแต่จะฆ่ากัน วันนี้เลยขอสลับคู่พามาดู ญาญ่า–อุรัสยา หวานกับหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล ในละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” 6 ก.พ. 2560 14:35 6 ก.พ. 2560 14:47 ไทยรัฐ