วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เติมรักสดใสเพื่อคนพิเศษ รับวาเลนไทน์

เติมรักสดใสเพื่อคนพิเศษ รับวาเลนไทน์

  • Share:

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักแบบอบอุ่น เซน ไลฟ์สไตล์เทรนด์ เมกะสโตร์ ภายใต้การนำของ รวิศรา จิราธิวัฒน์ และ ฌาน ชานนท์ ร่วมสร้างความสุขด้วยการเปิดตัวหนัง 3D แอนิเมชั่นเรื่อง “Electric Love” ฝีมือสร้างสรรค์ของ สตีเวน สเปนเซอร์ นำเสนอเรื่องราว “รักแรกพบ” ในมุมมองใหม่ให้ตามลุ้น 3 ตอน ได้แก่ EP.1-Electric Valentine’s, EP.2-Umbrella Alive และ EP.3-Kiss

นอกจากนี้ ยังมี ZEN Gift Card Limited Edition ที่ถ่ายทอดความรักสุดโรแมนติกของหนัง “Electric Love” ลงบนหน้าบัตรได้อย่างลงตัว เพื่อเป็นสื่อกลางมอบความรักแก่กัน เทศกาลแห่งความรักนี้ ZEN ยังเอาใจขาช็อป ด้วยการคัดสรรสินค้าซุปเปอร์แบรนด์มาให้เลือกเป็นของขวัญแทนใจ พร้อมจัดกิจกรรม โฟโต้บูธ, ไลฟ์มิวสิก, โมเดลทรูป และเพื่อให้เทศกาลแห่งความรักสมบูรณ์แบบ ห้างสรรพสินค้าเซน ยังอาสาเป็นผู้แนะนำของขวัญชิ้นพิเศษให้เหมาะกับความรักหลากรูปแบบ อาทิ ตอบแทนความรักภายใน ครอบครัว เน้นความรักใส่ใจกันและกันด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ชุดเครื่องนอน รองเท้าเพื่อสุขภาพ เครื่องหอมผ่อนคลาย สำหรับคู่รัก อันดับแรกต้องทำการบ้านสังเกตความชอบของแฟน แนะนำเป็นของขวัญที่บ่งบอกรสนิยมของผู้รับ เช่น เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์โปรด กระเป๋าสตางค์ รองเท้า นาฬิกาข้อมือ ส่วนเพื่อนเลิฟ ลองเตรียมกิฟต์การ์ดลายน่ารัก น้ำหอมกลิ่นโปรดชุดเมกอัพ แว่นกันแดด หรือจะเป็นแก็ดเจ็ตรุ่นล่าสุด

รวิศรา จิราธิวัฒน์ - ฌาน ชานนท์

ขณะที่ ห้างเซ็นทรัล ชิดลม เปิดบริการใหม่ Personalize Service ชวนบอกรักผ่านของขวัญที่มีเพียงชิ้นเดียวสำหรับคนพิเศษ ตามคอนเซปต์ “You design, We make” โดยใส่ชื่อ ข้อความ ลวดลาย ลงบนชุดแก้ว จาน ชาม รวมไปถึงช้อน-ส้อม หรือจะเป็นงานปักเก๋ๆลงบนหมวก กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า สามารถเลือกแบบ ขนาด และสีอักษร
ได้ตามความชอบ เรียกว่าเตรียมไว้ให้สารพัดไอเดีย ที่แผนกโฮม ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม และยังร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักด้วยการเนรมิตบรรยากาศให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความโรแมนติก ตลอดจนชวนนักช็อปฯมาเติมความหวานกับรายการ Central Season of Giving 2017 แลกรับสติกเกอร์สะสมเป็นส่วนลดได้สูงสุด 50% ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้