วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
20 ปี กลับมารวมตัว 'แกรนด์เอ็กซ์' คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่แฟนๆห้ามพลาด!!

20 ปี กลับมารวมตัว 'แกรนด์เอ็กซ์' คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่แฟนๆห้ามพลาด!!

  • Share:

เอาใจแฟนๆรุ่นใหญ่ที่หัวใจวัยสะรุ่น!!กันหน่อยจ้า...า เหล่าศิลปินระดับตำนาน วง แกรนด์เอ็กซ์ ทั้ง 9 คน นำโดย พี่ต้อง–นคร เวชสุภาพร หัวหน้าวง, พี่แจ้–ดนุพล แก้วกาญจน์, พี่เบิ้ม–ประสิทธิ์ ไชยะโท, พี่ตี๋–วสันต์ สิริสุขพิสัย (แต้สกุล), พี่แดง–เสน่ห์ ศุภรัตน์, พี่แอ๊ด–ทนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ, พี่รัก–พนัส หิรัญกสิ, พี่เต๊ะ–โชคดี พักภู่ และ พี่อ๊อด–ศรายุทธ สุปัญโญ รวมตัวมาเผยความเจ๋ง! กับการรวมตัวแสดงคอนเสิร์ต ครั้งสุดท้ายที่แฟนแกรนด์เอ็กซ์ ห้ามพลาด!!โดยหลังจาก “วงแกรนด์เอ็กซ์” ได้ออนทัวร์พบปะเหล่าแฟนๆไม่ว่าจะเป็นที่กรุงเทพฯ, หาดใหญ่, เชียงใหม่ และอุดรธานี ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงทั่วทุกภาค ครั้งนี้ปิดท้ายทัวร์ที่พิเศษสุดกับ “แกรนด์เอ็กซ์ แกรนด์ คอนเสิร์ต หัวหิน” แสดงวันศุกร์ที่ 14 เมษายน 60 ณ ทรู อารีน่า หัวหิน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ดูรายละเอียดได้ที่ www.bectero.com  “การที่วงแกรนด์เอ็กซ์ได้กลับมารวมตัวกันจัดคอนเสิร์ตพบปะแฟนๆของเรา รู้สึกมันเกินคาดกับสิ่งที่เราคิดไว้มาก และแต่ละแห่งที่ไปมาก็สนุกกันคนละแบบ ไปใต้ก็สนุก ไปอีสานก็สนุก ไปเหนือก็สนุกไปอีกแบบ ก็ต้องมาลุ้นกันว่ากลับมาที่หัวหินที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ความสนุกจะออกมารูปแบบไหน แต่รับรองว่ารูปแบบโชว์ รวมถึงเพลงที่พวกเราตั้งใจคัดสรรมาเล่นไม่เหมือนกับทุกที่ที่ผ่านมาแน่นอน” พี่ต้อง-นคร หัวหน้าวงเผย

หลายคนได้รีบจับจองบัตรไปชมเพราะกลัวว่าจะไม่เห็นการรวมตัวกันของวงแกรนด์เอ็กซ์อีกแล้ว พี่แจ้–ดนุพล ได้ฝากถึงแฟนๆว่า “ทางด้านทฤษฎีน่าจะเป็นอย่างนั้น แต่ทางปฏิบัติเนี่ย ดนตรีมันอยู่ที่ใจ ถึงแม้ว่าเราจะเล่นได้แค่ไหน เราก็จะเล่นสุดความสามารถ เรามีความสุขที่ได้เล่นและร้องให้ทุกคนฟัง และคนดูก็มีความสุขที่ได้เห็น ได้ฟัง ทั้งๆที่มันจะสมบูรณ์เหมือนเดิมหรือไม่ก็ตามทีถ้ามีโอกาสพวกเราทุกคนก็อยากจะเล่น ถ้ามันมีความสุขทางด้านจิตใจ แต่ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของพี่ๆแต่ละคน ทุกคนก็มีภารกิจที่ยุ่งเหยิง นี่กว่าจะรวมกันได้ยังปาไป 20 ปี ก็คงต้อง 20 ปีข้างหน้าค่อยนัดกัน ส่วนคอนเสิร์ตที่หัวหินครั้งนี้ แน่นอนว่าต้องมีอะไรที่พิเศษมากเพราะเป็นนัดท้ายสุดส่งท้าย และยิ่งเป็นช่วงเทศกาลด้วย บอกคร่าวๆ คือเรามีการใส่เพลงสากลเพิ่มเข้าไปให้เหมือนในยุคสมัยนั้น มีเพลงหลายๆเพลง เราสามารถเต้นรำได้ด้วย ฝากเอาไว้ว่าถ้าเลือกจะไปที่ไหนสักแห่งหนึ่งในวันสงกรานต์ เป็นไปได้ก็มาดูพี่ๆแกรนด์เอ็กซ์กันที่หัวหิน”

นอกจากนี้ พี่แอ๊ด–ทนงศักดิ์ เพิ่มเติมว่า “สงกรานต์ก็คล้ายๆ กันทุกปี แต่ปีนี้หัวหินนี่น่าสนใจ เพราะมีพวกเราแกรนด์เอ็กซ์อยู่ที่นั่น พาครอบครัวมาครับ มาทานอาหารทะเล เล่นน้ำทะเล และก็มาอยู่กับพวกเรากันครับ”.

ทีมข่าวบันเทิง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้